ดูหนังออนไลน์
The Hypnosis (2021) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd

The Hypnosis (2021) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd

บางทีแนวเพลงอาจเป็นสาเหตุของซีเควนซ์ที่น่าอึดอัดใจ? อย่างไรก็ตาม ดวงตาที่สวยงามของเขาทำให้ฉากและการจัดแสงที่สวยงาม แต่ The Hypnosis ต้องการสคริปต์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนข้อความและโศกนาฏกรรมให้ดีขึ้น พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ Kayhan หนังสือพิมพ์หัวโบราณของอิหร่านกล่าวยกย่องชายที่แทง ซัลมาน รัชดี นักเขียนชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นเป้าหมายของฟัตวาชาวอิหร่านในปี 1989 ที่เรียกร้องให้เขาเสียชีวิต ฉากที่น่าสยดสยองอีกฉากหนึ่งที่ทำให้ฉันอยากจะวิ่งหนีจากภาพยนตร์เรื่องนี้คือตอนที่ชานกยูเข้าไปในภวังค์ในโรงยิมและพบกับสาวกระสอบกระสอบผู้ซึ่งรีบละสายตาออกไปและเสนอให้เขา นิมิตเหล่านี้มาเยี่ยมเขาเป็นระยะๆ และดูเหมือนว่าจะหลอกหลอนเฉพาะเพื่อนของเขาที่อยู่รอบตัวเขาเท่านั้น ไม่ใช่ใครอื่น วิสัยทัศน์ขยายออกไปรวมถึงแมลงเม่าที่กำลังลุกไหม้ เถ้าถ่านลอย หนอนคลาน และเศษกระจก ซึ่งขับเคลื่อนพวกมันให้เข้าสู่มนตร์แห่งความกลัวอย่างบ้าคลั่ง ความโกรธเกรี้ยวรุนแรง และคาถาที่สั่นสะเทือน จากนั้นจึงทำให้พิการและตายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จินโฮบอกโดฮยอนเกี่ยวกับการบำบัดด้วยการสะกดจิตจากศาสตราจารย์ชเว ซึ่งใช้มันเพื่อบรรเทาบาดแผลของจินโฮ และสนับสนุนให้โดฮยอนลองดู เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น แสงไฟสลัวและเย็นยะเยือกของความไม่ลงรอยกัน ไวโอลินตัวเล็กๆ เล่นอยู่ในห้องโถงของโรงละคร กระดูกสันหลังของฉันคลานเมื่อฉันรู้ว่าฉันทำผิดพลาดร้ายแรง

ฉันยังคงชื่นชมความทะเยอทะยานและความคิดสร้างสรรค์ของผู้ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต The Hypnosis น่าเสียดายที่การดำเนินการของพวกเขาอาจใช้การปรับปรุงบางอย่าง บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ “Hypnotic” เป็นหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับพลังอันตรายของการสะกดจิต แต่มันมีพลังมากพอที่จะติดอยู่ในสมองของคุณแม้กระทั่งสัปดาห์หลังจากที่คุณได้ดูหรือไม่? ภาพยนตร์ Netflix ที่ลื่นไหลและน่าพิศวงนี้เพียงบางครั้งเพิ่มขึ้นถึงศักยภาพของสถานที่ตั้งที่ดุร้าย โดยส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการแสดงที่คลั่งไคล้และเลียเขาของ Jason O’Mara เขารู้ดีว่าเขาทำงานอะไรที่นี่

แต่เมื่อจู่ ๆ เธอก็ไม่สามารถอธิบายช่วงเวลาขนาดมหึมาและสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับผู้คนรอบตัวเธอได้ เธอก็เริ่มถามคำถาม ในการเล่นนักสืบสมัครเล่น เธอหัวเราะเยาะวลี “อาชญากรรมการสะกดจิต” ใน Google แล้วพิมพ์ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาเพื่อโต้แย้งกับจีน่าที่สงสัย The Hypnosis เป็นภาพยนตร์สยองขวัญปี 2021 เกี่ยวกับจินโฮที่สูญเสียพ่อแม่ไปจากอุบัติเหตุ และตอนนี้กำลังรับการบำบัดเพื่อจัดการกับอาการบาดเจ็บของเขา ในทางกลับกัน การสะกดจิตได้รับการประณามซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยสมาคมทางการแพทย์หลายแห่ง เมื่อมีการใช้เพื่อความบันเทิงสาธารณะเท่านั้น อันเนื่องมาจากอันตรายของปฏิกิริยาภายหลังการสะกดจิตที่ไม่พึงประสงค์ต่อกระบวนการ

โปรดป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ แล้วเราจะส่งอีเมลรหัสผ่านใหม่ให้คุณ บทความที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์อเมริกันในปี 2020 นี้ยังเป็นโครง โปสเตอร์มาจาก TMDb และปรากฏสำหรับคุณและผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์และเนื้อหาของคุณ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า

เลือกการรักษา จากนั้นผ่อนคลายและฟังเซสชั่น แอป HelloMind ช่วยให้คุณควบคุมอารมณ์เชิงลบ ความอยาก ความกลัว และนิสัยที่ไม่ดีกลับมา และสามารถปรับปรุงแรงจูงใจและความเพลิดเพลินในชีวิตของคุณได้ การเห็นคุณค่าในตนเองต่ำ ความเครียด ความกลัว การนอนไม่ดี และนิสัยที่ไม่ดีต่อสุขภาพ บางครั้งอาจรั้งเราไว้ในชีวิตและทำให้เราไม่มีความสุขกับสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ ข่าวดีก็คือรูปแบบเชิงลบเหล่านี้สามารถถูกทำลายหรือขจัดออกไปได้ ในระหว่างการต่อต้านการสะกดจิต เจนจำชื่อ “ซาเวียร์ ซัลลิแวน” ซึ่งเป็นที่อยู่และสร้อยข้อมือที่ดร. มี้ดมอบให้เธอพร้อมกับวันที่ “6 มีนาคม” สลักไว้

อันที่จริง ในเรื่องนี้ หลายประเทศได้สั่งห้ามหรือจำกัดการแสดงการสะกดจิตในเชิงพาณิชย์หรือในที่สาธารณะ นอกจากนี้ ศาลยุติธรรมหลายแห่งปฏิเสธที่จะยอมรับคำให้การจากผู้ถูกสะกดจิตเพื่อจุดประสงค์ในการ “ฟื้นฟู” ความทรงจำ เพราะเทคนิคดังกล่าวอาจนำไปสู่ความสับสนระหว่างจินตนาการและความทรงจำ เทคนิคที่ใช้ในการกระตุ้นการสะกดจิตมีลักษณะทั่วไปร่วมกัน การพิจารณาที่สำคัญที่สุดคือบุคคลที่ถูกสะกดจิตต้องเต็มใจและให้ความร่วมมือ และเขาหรือเธอไว้วางใจในนักสะกดจิต

ไม่มีอะไรที่เกือบจะน่าสนใจเกิดขึ้นใน “Hypnotic” จนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่วุ่นวายและวุ่นวาย การแสดงของซีเกลส่วนใหญ่เป็นการตอบสนองต่อสิ่งที่เธอทำกับเธอ ตัวละครของเธอไม่ได้มีอะไรมากไปกว่ารูปร่างหน้าตาของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ด็อกเตอร์มี้ดจะสนใจเจน และจนถึงจุดหนึ่ง เมื่อเธอรู้ว่าเขากำลังตามเธอและชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย เธอก็กลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและขดตัวบนโซฟา ถึงกระนั้น ชั่วโมงภายใต้การสะกดจิตก็ผ่านไปราวกับเป็นเพียงไม่กี่นาที และเมื่อเจนตื่นขึ้น เธอก็รู้สึกไม่ติดขัดในทันที “ฉันคิดว่าคุณอาจจะเปิดรับข้อเสนอแนะมากกว่าที่คุณคิด” ดร. มี้ดร้องเสียงฟี้อย่างเป็นประกายในดวงตาของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ จินโฮสูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุเมื่อตอนเป็นเด็ก

เขาได้รับการสะกดจิตเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ ดูการ์ตูนออนไลน์  โดฮยอน นักศึกษาวิทยาลัยสนใจการสะกดจิตของจินโฮและเขาก็พยายามทำเช่นกัน Jin-ho สูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุตอนเป็นเด็ก เขาได้รับการสะกดจิตเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ช่วงสุดท้าย โดยที่เจนรู้สึกเสียใจกับการเสียชีวิตของเพื่อนสนิทของเธอด้วยน้ำมือของดร. มี้ด เธอและนักสืบเวด โรลลินส์ (แสดงโดยดูเล ฮิลล์) ต้องหาทางกำจัดนักบำบัดโรค เจนรู้เรื่องชายคนหนึ่งชื่อ ดร. ซาเวียร์ ซัลลิแวน ซึ่งทำงานในโครงการ MKUltra ของ CIA เธอพบว่าเขาอาจจะเป็นที่ปรึกษาของมี้ด และเธอก็พบบ้านของเขา ดูกับเพื่อนและคนที่คุณรักบนโซฟาแล้วพูดคุยกัน ทุกคนที่เกี่ยวข้องจะได้รับเงินไม่ว่าทางใด และพวกเขาไม่ได้ยินคุณ ดังนั้นอย่ารู้สึกแย่

ทำไมไม่แนะนำให้เรารู้จักกับตัวละครตัวนี้ในเหตุการณ์ย้อนหลังที่เหมาะสม? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความลึกลับทั้งหมดมีพื้นฐานมาจากโศกนาฏกรรมที่เกี่ยวข้องกับบุคคลนี้ และทำไมไม่ให้ข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครหลักด้วยล่ะ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้พวกเขาจำไม่ได้นั้นช่างน่าเหลือเชื่อและไร้สาระ พวกเขาควรให้มิติบางอย่างแก่พวกเขาเพื่อที่คุณจะได้รู้สึกบางอย่างต่อพวกเขา ไม่ใช่ว่าคุณจะปลิวไปตามการเปิดเผย / แม้ว่ามันอาจจะเป็นได้

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นแอพของ iPhone ที่นำเสนอเซสชันการสะกดจิตที่หลากหลายซึ่งจัดการกับปัญหาทั่วไปทุกประเภทที่ผู้คนต้องเผชิญ อาจเป็นเพราะสิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วกว่าที่คุณจะทำได้โดยปราศจากการสะกดจิต อย่างไรก็ตาม ในอีกแง่มุมหนึ่ง ดร.มี้ดได้สะกดจิตเจนให้ทำให้เขาดูเหมือนเวด เธอยิงเวดตัวจริง จากนั้นเราก็เห็นการย้อนอดีตของเจนกับนักบำบัดคนใหม่ของเธอ ในขณะที่อยู่ภายใต้การสะกดจิต เธอบอกเจนว่าเมื่อมี้ดเรียกเธอว่า “ที่รักของฉัน” เธอต้องเพิกเฉยต่อสิ่งกระตุ้นนั้น มี้ดเรียกเจนว่า “ที่รักของฉัน” ตอนนี้เจนเห็นว่าเวดคือมี้ด เธอจึงโจมตีเขา จากนั้นเธอก็พบว่าเวด ซึ่งกำลังทุกข์ทรมานจากบาดแผลกระสุนปืน เธอยังคงไปเยี่ยมไบรอันในโรงพยาบาล ซึ่งเขาอยู่ในอาการโคม่า แต่ฟื้นตัวช้า เธอสงบสุขกับบาดแผลของเธอและยอมรับการสูญเสียลูกของพวกเขา เธออยากจะลองคบหาดูใจกับความสัมพันธ์อีกครั้งเมื่อเขาฟื้น

เหมือนกันทุกที่และหลายครั้งที่เราเห็นมันในภาพยนตร์เรื่องอื่น… The Hypnosis เป็นหนังสยองขวัญเขย่าขวัญเกาหลีที่กำกับและเขียนบทและกำกับโดย Jae-Hoon Choi และนำแสดงโดย Lee Da-wit, Nam Min-Woo, Yi- ซุกซอและจีวอนชิน ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ ข้อเสนอแนะและพฤติกรรมหลังสะกดจิต นั่นคือ การดำเนินการของผู้ทดลอง ในเวลาต่อมา ของคำแนะนำและข้อเสนอแนะที่ให้กับเขาในขณะที่เขาอยู่ในภวังค์ ด้วยความจำเสื่อมที่เพียงพอในระหว่างสภาวะมึนงง บุคคลจะไม่ทราบถึงแหล่งที่มาของแรงกระตุ้นที่จะดำเนินการตามคำสั่ง อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอแนะหลังสะกดจิตไม่ได้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการควบคุมพฤติกรรมเมื่อเปรียบเทียบกับความเต็มใจที่มีสติของบุคคลในการดำเนินการ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงโดยเฉพาะคือนอนไม่ค่อยหลับ

ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด ขณะที่กลุ่มค่อยๆ ต่อสู้กับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติของพวกเขาเอง ไม่มีความเชื่อมโยงที่แท้จริงระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแรงจูงใจของพวกเขา ฉากหนึ่งจะมีตัวละครตัวหนึ่งที่ประสบกับฝันร้ายอันน่าสะพรึงกลัว แต่จากนั้นก็จะปรากฏขึ้นอีกครั้งหลังจากหายไปนานเท่านั้น หรือปรากฏบนหน้าจอโดยที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้รับผลกระทบในทางใดทางหนึ่ง แม้แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนทั้งสี่ก็ยังรู้สึกว่างเปล่าอย่างยิ่ง

ถึงกระนั้น เขาเกลี้ยกล่อมเธอให้เข้าร่วมการประชุม และเมื่อเธอกลับมาจากการสะกดจิต ดูเหมือนเขาจะพอใจอย่างน่าขนลุก รับรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของเดือนนี้ทั้งหมด… ดังนั้นด้วยเหตุนี้ โครงเรื่องจึงเหลือเพียงการรู้เหตุผลเบื้องหลังการกระทำเหล่านี้ และวิธีที่ตัวละครนำจะหลุดพ้นจากความยุ่งเหยิงนี้ ในห้องนี้ จิตแพทย์จะเริ่มสะกดจิตเขาทันทีโดยไม่มีการสนทนาใดๆ จากนั้นภาพยนตร์ก็ตัดไปที่ตัวละครหลักที่รวมตัวกัน แม้แต่เมื่อมองย้อนกลับไป ฉันยังไม่เห็นคุณค่าของเหตุการณ์ในภาพยนตร์เลย นอกจากจะทำให้คุณสงสัย คงจะเหมาะสมกว่าหากเราได้เห็นแวบเดียวว่าชายหนุ่มกำลังเผชิญกับอะไรเมื่อเขาถูกสะกดจิต ต่อมาไม่นานเราเห็นชายหนุ่มคนนี้ได้ติดต่อกับตัวละครหลักที่แต่ละคนประสบปัญหาบางอย่าง

สำหรับเพื่อนสนิทพวกเขาปากแข็งมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันเดาว่าพวกเขาไม่ต้องการให้เพื่อนของพวกเขาต้องกังวลโดยไม่จำเป็น แต่ในที่สุดมันก็ชัดเจนว่าแต่ละคนได้เห็นสิ่งเดียวกัน สำหรับบางคน เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจเนื่องจากพวกเขาไม่เคยได้รับการสะกดจิตต่างจากสองคน พวกเขาทั้งหมดยังจำบุคคลหรือเหตุการณ์ในอดีตไม่ได้ ในตอนนี้ ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คล้ายกับ Flatliners เล็กน้อย เมื่อเธอฟื้น เจนพบว่าตัวเองอยู่ที่โต๊ะอาหารเย็นขณะที่ไบรอันนอนตายในห้องน้ำของเธอจากอาการแพ้ ไบรอันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อเริ่มต้นการพักฟื้นที่ยาวนาน Jenn Tompson เข้าร่วมงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ซึ่งจัดโดยเพื่อนของเธอ Gina Kelman และสามีของ Gina Gina เจนรู้สึกไม่สบายใจเมื่อพบว่าอดีตคู่หมั้นของเธอ ไบรอัน รอว์ลีย์อยู่ที่งานปาร์ตี้ด้วย

หญิงสาวที่แสวงหาการพัฒนาตนเองขอความช่วยเหลือจากนักสะกดจิตที่มีชื่อเสียง แต่หลังจากการประชุมที่เข้มข้นไม่กี่ครั้ง เธอค้นพบผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดและร้ายแรง อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถอยู่ต่อจนจบ คำอธิบายจะทำให้คุณพึงพอใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยข้อความและฉากที่น่าสยดสยองบางฉากจะทำให้ผิวหนังของคุณคลาน มันเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวของการกลั่นแกล้งและการล่วงละเมิดและวิธีที่สมองระงับความทรงจำที่ไม่ดี

แรงบันดาลใจจากศิลปะแอฟริกันและไอบีเรีย เขายังมีส่วนทำให้เกิดสถิตยศาสตร์และการแสดงออก ผลงานขนาดใหญ่ของ Picasso เติบโตขึ้นจนรวมภาพวาด ภาพพิมพ์ ภาพวาด ประติมากรรม เซรามิก ชุดละคร และการออกแบบเครื่องแต่งกายมากกว่า 20,000 ชิ้น เขาวาดภาพผลงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขา Guernica เพื่อตอบสนองต่อสงครามกลางเมืองสเปน ผืนผ้าใบ totemic grisaille ยังคงเป็นงานศิลปะต่อต้านสงครามขั้นสุดท้าย ในการประมูล ภาพวาดของ Picasso จำนวนหนึ่งได้ขายไปแล้วกว่า 100 ล้านเหรียญ

คนเลวคนนี้เป็นนักจิตอายุรเวทที่เล่นโดย Jason O’Mara และ Kate Siegel หญิงสาวที่เขารู้สึกทุกข์ทรมานจากการให้ความช่วยเหลือคือ Kate Siegel อย่างลื่นไหลถ้ากำกับโดย Susanne Coote และ Matt Angel เรื่องราวชวนสงสัยที่ถ่ายทำในแวนคูเวอร์นี้ให้ความบันเทิงเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่ไม่เลือกปฏิบัติในคืนที่ช้า แต่มันไม่ได้หนีจากความรู้สึกที่เป็นลูกเล่นและเป็นสูตร และบทภาพยนตร์ของ Richard D’Ovidio ก็เติบโตขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อถือมากขึ้นเมื่อวิกฤตการณ์ทวีความรุนแรงขึ้น

ในขณะที่วิทยาศาสตร์บอกว่าคุณไม่สามารถใช้การสะกดจิตเพื่อทำให้พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการทำจริงๆ ได้ แต่ในภาพยนตร์ นักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้ายมักจะใช้มันเพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้ายเสมอ ในกรณีของ Hypnotic Kate Siegel (เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอใน Midnight Mass ของ Netflix) เริ่มสงสัยว่ามีบางสิ่งที่คาวเกิดขึ้นกับเซสชันการสะกดจิตของเธอ ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนเรื่องราวที่น่าอับอายกับภาพโซจูไปจนถึงการสร้างแผนการหลบหนีที่สมบูรณ์แบบจากประเทศเผด็จการ มิตรภาพจากละครเกาหลีได้ปูทางสำหรับช่วงเวลาที่มีส่วนร่วมมากที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ หากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนจากซีรีส์โรแมนติกหรือต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อรับชมบน Netflix ด้วย BFF ของคุณ เรามีรายการโชว์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ความรักในฝันอาจเป็นสายเลือดสำคัญของละครเกาหลี แต่มิตรภาพที่ผลักดันโครงเรื่องไปข้างหน้า

Hypnosis มีกลิ่นอายของหนังสยองขวัญที่แตกต่างจากตอนเริ่มต้นมาก หากคุณได้ดูเพียงพอ คุณจะสามารถแยกแยะคะแนนที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญอื่นๆ ที่เราเคยดูตลอดหลายปีที่ผ่านมา การชักนำให้เกิดการสะกดจิตแบบธรรมดาเริ่มต้นด้วยคำแนะนำง่ายๆ ที่ไม่ก่อให้เกิดความขัดแย้งซึ่งจัดทำโดยนักสะกดจิตซึ่งแทบทุกวิชาจะยอมรับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขั้นตอนนี้ทั้งอาสาสมัครและนักสะกดจิตไม่สามารถบอกได้ทันทีว่าพฤติกรรมของอาสาสมัครนั้นเป็นการตอบสนองต่อการสะกดจิตหรือเป็นเพียงความร่วมมือเท่านั้น

ก่อนมุ่งหน้าไปที่บ้าน เจนไปเยี่ยมนักบำบัดอีกคนที่ทำให้เธออยู่ภายใต้การสะกดจิต พวกเขารู้ว่าดร.มี้ดวางตู้เซฟนิรภัยไว้เผื่อว่าเจนจะแสวงหาการบำบัดด้วยการสะกดจิตจากนักบำบัดคนอื่น นักบำบัดโรคคนใหม่ของเธอสร้างสิ่งกระตุ้นสำหรับเจน โดยสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ชมนึกถึงเมื่อเหตุการณ์ต่างๆ คลี่คลาย ผู้หญิงคนหนึ่งตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของนักจิตวิเคราะห์ที่มุ่งร้าย (เจสัน โอ’มารา) ซึ่งใช้การสะกดจิตเพื่อจุดจบที่ชั่วร้าย ในตอนแรก เซสชั่นได้เพิ่มความกระฉับกระเฉงที่จำเป็นอย่างมาก แม้ว่าเธอจะพบว่ามันแปลกที่เธอยังคงความจำเสื่อม แต่เมื่อการประนีประนอมกับอดีตคู่หมั้นจบลงด้วยการที่เขาเกือบตาย เธอจึงร่วมมือกับนักสืบเพื่อค้นหาว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น

คล้ายกับ แต่ว่องไวกว่า “Sightless” หนังระทึกขวัญผู้หญิงที่ถูกปลดจากตำแหน่งอีกเรื่องหนึ่งใน Netflix เมื่อต้นปีนี้ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ Netflix ผู้หญิงที่หดหู่ใจได้รับมากกว่าที่เธอต่อรองเมื่อเธอเริ่มเห็นนักสะกดจิตบำบัดที่มีเสน่ห์ รับรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา (และกำลังจะมา… ค้นหารายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดและล่าสุดที่เพิ่มใน…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

Jin-ho สูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุตอนที่เขายังเป็นเด็ก

เขาได้รับการสะกดจิตเพื่อรักษาบาดแผลที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ Do-hyun หนังใหม่ hd นักศึกษาวิทยาลัยสนใจการสะกดจิตของ Jin-ho และเขาก็พยายามทำมันด้วย การสะกดจิตที่มี Lee Da-wit และ Johyun ให้บริการฟรีบน Tubi และพร้อมให้เช่าหรือซื้อใน Prime Video แม้ว่าจะมีการแสดงที่ดี แต่ The Hypnosis ไม่ได้เข้าถึงเราเหมือนหนังสยองขวัญเรื่องอื่นในประเภทเดียวกัน หนังไม่ได้ให้อะไรกับเราเลย

ฉันคิดว่าสถานที่มีศักยภาพที่ดีจริงๆ แต่แนวทาง b-movie (ฉันคิดว่าขาดบรรยากาศและความแปลกประหลาดทั่วไป) ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างดีที่สุด ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ มุ่งไปสู่ฉากสุดท้าย แผนย่อยเกี่ยวกับการทดลองทางทหารที่เป็นความลับถูกกล่าวถึงเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของ Dr. Meade ที่มีผลกระทบเพียงเล็กน้อย คำอธิบายของเขาคือเนื้อหาหลักของผู้บงการชั่วร้ายมาตรฐานซึ่งมีความหมายเพียงเล็กน้อยในแผนการอันยิ่งใหญ่ของสิ่งต่างๆ

ไม่เหมือนกับคำบรรยายที่ไม่ใช่ HI ไม่เพียงแต่จะมีกล่องโต้ตอบที่พูดโดยตัวละครเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสียงที่ละเอียดอ่อนที่ปรากฏขึ้นทั่วโปรแกรม บางส่วนของเสียงเหล่านั้นคือเสียงปืน เสียงกระจกแตก ระเบิด เสียงคำราม เห่า เสียงตะโกน ไม่ใช่ว่า O’Mara จะหลงระเริงไปกับความชั่วร้ายย้อนยุค เขาเล่นบทบาทตัวละครของเขาให้ได้ผลดี แม้ว่าบทภาพยนตร์จะให้รางวัลเพียงเล็กน้อยในทางของความลึกทางจิตวิทยา Siegel แฟนหนังสยองขวัญที่ดึงบทบาทมาจากผู้กำกับสามีภรรยา ไมค์ ฟลานาแกน รวมถึงซีรีส์เรื่อง “Haunting of Hill House” และ “Midnight Mass” ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแยกแยะความแตกต่างในส่วนที่คิดขึ้นเป็นประจำ นักแสดงสมทบ (รวมถึง Luc Roderique ในฐานะสามีของ Gina และ Tanya Dixon-Warren ในฐานะนักบำบัดโรคทางจริยธรรม) ก็นำความเชื่อมั่นที่เป็นธรรมชาติมาให้มากเท่าที่เนื้อหาจะเอื้ออำนวย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *