ดูหนังออนไลน์
รีวิวหนัง Camera Obscura รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์

รีวิวหนัง Camera Obscura รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์

ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้าง “Camera Obscura” ใช้สมมติฐานใหม่—ช่างภาพสงครามฟื้นคืนชีพ/เอาชนะ PTSD และบล็อกที่สร้างสรรค์ด้วยความช่วยเหลือจากกล้องผีสิง—และไม่ต้องทำอะไรกับมันเลย ผู้กำกับ/นักเขียนAaron B. Koontzและนักเขียนร่วมของเขาCameron Burns  ดูเหมือนจะไม่สนใจที่จะพัฒนา Jack Zeller ช่างภาพสงครามขี้อาย ( Christopher Denham )) เกินจุด; รากฐานทางจิตวิทยาที่เหมือนจริงของภาพยนตร์พังทลายลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการเล่าเรื่องสยองขวัญซ้ำซากจำเจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

คุณอาจมาที่ “Camera Obscura” โดยไม่ได้คาดหวังอะไรมากไปกว่าแนวคิดว่าวสูงอย่าง “กล้องที่ถ่ายภาพการฆาตกรรมในอนาคต” แต่คุณจะผิดหวังเช่นกันหากคุณคาดหวังอะไรเพิ่มเติมจากภาพยนตร์เรื่องนี้

เนื่องจากผู้สร้างไม่ได้เสนอความตื่นเต้นราคาถูกและ/ รีวิว หนัง หรือการพิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับจิตใจหลังสงครามของทหารผ่านศึก/ศิลปินที่ถูกทรมาน Denham ทำงานได้ดีพอด้วยวัสดุบางที่เขาต้องใช้งาน แต่แจ็คไม่ไปไหนเลยเมื่อเขาสร้างตัวได้ เขาทนทุกข์ทรมานจากฝันร้ายเนื่องจากเชื่อว่าในฐานะช่างภาพสงคราม เขาไม่ได้ทำงานหนักพอที่จะช่วยเหลือผู้คนที่เขาถ่ายภาพ ความผิดของเขาควรเป็นแรงผลักดันของ “Camera Obscura” แต่ดูเหมือนไม่เคยแม้แต่จะกระตุ้นเขาทางอ้อมด้วยซ้ำ ดังนั้นเขาจึงต้องดำเนินกิจวัตรที่ไม่กระฉับกระเฉงซึ่งดูจะคุ้นเคยกับคนที่เป็นโรคซึมเศร้าและ/หรือความคิดสร้างสรรค์ เขาพัตต์ไปรอบๆ เขาเย้ยหยันสำหรับกิ๊กอิสระ เขาดื่มกับเพื่อน และเขาก็เคลื่อนไหวด้วยอารมณ์ที่ฟุ้งซ่านคลุมเครือเกี่ยวกับตัวเขา (ขอชื่นชมเดนแฮมที่ทำให้แจ็คมีความลึก)แต่สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็น … น่าสนใจน้อยลงเมื่อแจ็คได้รับกล้องผีสิง เขาไขปริศนาในตอนแรก แต่จากนั้นก็ยิงบางอย่างเช่นภาพถ่ายสิบวงล้อ กิจกรรมที่เพิ่งค้นพบนี้ทำให้เขาได้รับประสบการณ์ใหม่ในชีวิต … จนกระทั่งเขาพยายามพัฒนาภาพยนตร์ของเขา ฟิล์มเนกาทีฟหลายๆ ชิ้นของเขาไม่ประมวลผลที่ photomat

Camera Obscura' Review: Engaging Thriller Leaves Loose Ends - Variety
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในพื้นที่ของเขา (ใครจะรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นยังคงมีอยู่?) แต่ภาพที่ออกมาว่า OK หลายๆ ภาพที่สร้างความรำคาญใจให้กับศพและ/หรือคนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นตอนที่แจ็คถ่ายรูปของเขา

รีวิวหนัง disney ภาพหลอนตามตัวอักษรเหล่านี้ยั่วเย้า และพวกเขาผลักดันให้แจ็คสืบสวน สิ่งที่เขาค้นพบคือ … กล้องกำลังทำให้เขาคลั่ง? รอเดี๋ยวก่อน นั่นไม่ถูกต้อง ลองอีกครั้ง ภาพจากกล้องเป็นการทำนายอนาคต … และเขาถูกบังคับ/รบกวนโดยภาพเหล่านี้ เขาจึงพยายามป้องกันไม่ให้มีภาพการฆาตกรรมเกิดขึ้น แต่มาตรการที่กล้าหาญของเขาทั้งหมดไม่ประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด เหมือนฉากที่เขาพยายามดึงใครบางคนออกจากอันตรายและพวกเขาก็ถูกรถบัสชน ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเรื่องนี้ควรจะตลกหรือไม่ แต่มันเป็นช่วงเวลาเดียวที่น่าจดจำใน “Camera Obscura”ในที่สุดแจ็คก็บ้าไปแล้วที่พยายามป้องกันไม่ให้ความตายเกิดขึ้นโดยรู้สึกว่าเป็นหน้าที่ของเขาที่จะหยุดสิ่งที่ … เขาไม่รับผิดชอบจริงๆเหรอสิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผล ฉันจะเข้าร่วมถ้านี่เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่ปิดสมอง แต่ซาดิสต์อย่างน่าทึ่งเช่น ” Final Destination ” หรือภาคต่อของผู้ดูแล แต่ไม่ใช่ “Camera Obscura” นั้นน่ากลัว/หลอกหลอนมากกว่านั้น ดังนั้น แทนที่จะบังคับให้แจ็คไตร่ตรองถึงบาปในอดีตของเขา กล้องผีสิงกลับทำให้เขา … มากกว่าการฆาตกรรม แจ็คฆ่าคนอย่างไร้สติ แม้ว่าจะไม่มีความก้าวหน้าทางตรรกะจากถ้ำมองแบบเฉยเมยไปจนถึงคนขายเนื้อที่กระตือรือร้น การฆ่าของเขาไม่ได้ทำให้กระจ่าง ไม่ตลก ไม่สร้างสรรค์ หรือแม้แต่กระตุ้นอารมณ์ พวกมันมืดมน สิ้นหวัง และซ้ำซากจำเจ คุณรู้อะไรไหม ฉันขอโทษ แต่หนังเรื่องนี้สมควรได้รับมากกว่าการดูถูกเล็กน้อยฉันได้พยายามที่จะหาเหตุผลเข้าข้างตนเองผ่านไลน์ที่มีเนื้อหาเฉพาะที่ทำให้ “Camera Obscura” เป็นมากกว่าประสบการณ์ที่น่าหดหู่ใจ ฉันได้พยายามประมวลผลอย่างชาญฉลาดว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงออกนอกลู่นอกทาง และเลิกยุ่งกับความคิดที่ยิ่งใหญ่ ฉันได้ลองแม้กระทั่งวิธีที่พฤติกรรมของแจ็คสะท้อนถึงความบอบช้ำที่ฝังลึก แต่พยายามพูดให้ตัวเองชอบ “Camera Obscura” ไม่ได้ผล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *