ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Tenacious D in The Pick of Destiny (2006)

ดูหนังออนไลน์ Tenacious D in The Pick of Destiny (2006)

‎Tenacious D In The Pick of Destiny กำกับโดย Liam Lynch

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนตุลาคม วงดนตรีได้เริ่มทัวร์ยุโรปครั้งใหญ่ รวมถึงการกลับไปเยอรมนีด้วย ในปี 2549 วงดนตรีได้เปิดตัวทัวร์หลักครั้งแรกของพวกเขา The Pick of Destiny Tour Black and Gass ต้องการรับสมัครมือกีตาร์ไฟฟ้า John Konesky และมือเบส John Spiker ทั้งคู่เป็นสมาชิกของ Trainwreck โปรเจ็กต์ด้านของ Gass และเคยเป็นนักดนตรีในอัลบั้ม The Pick of Destiny วงดนตรียังต้องการรับสมัครมือกลองบรูคส์ แวคเกอร์แมนจากเดอะแวนดัลส์ ในการซ้อมทัวร์ช่วงต้นๆ แบล็กและแกสส์ครุ่นคิดว่าจะดำเนินการกับนักดนตรีต่อไปหรือไม่ หรือจะเล่นอะคูสติกต่อไปหรือไม่ ซึ่งพวกเขาตัดสินใจลองทัวร์กับวงดนตรี ทัวร์จะดำเนินต่อไปในปี 2550 โดยมีขาของสหรัฐฯ สองขา ขาของยุโรป และขาของออสเตรเลีย

สรุปโดยบอกว่าอัลบั้มนี้ด้อยกว่าความพยายามครั้งก่อนของวง Allmusic ยังอธิบายถึงการติดตามว่า “น่าพอใจ” น้อยกว่า Tenacious D โดยสังเกตว่าเพลงนั้นรู้สึกเหมือน “เติมคำบรรยาย” Blender ยังคงวิพากษ์วิจารณ์เพลงที่เป็นอุปกรณ์วางแผนที่เรียกว่า “plot-nudging song-sketches” เดอะการ์เดียนมองอัลบั้มนี้ในแง่บวกมากขึ้น โดยอธิบายว่าอัลบั้มนี้เป็นการรวมตัวของ “แนวความคิดแบบโรงเรียนเก่า” และ “อารมณ์ขันแบบเด็กนักเรียน” ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในอังกฤษเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 ที่โรงภาพยนตร์ Vue West End ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จัดขึ้นที่ Grauman’s Chinese Theatre ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2549

ดูหนังใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกที่ดึงออกมาเกี่ยวกับชายวัยผู้ใหญ่สองคนที่ติดอยู่ในจินตนาการร็อกแอนด์โรลวัยรุ่นที่แตกเรื่องตลกและพูดคุยเรื่องที่เด็กนักเรียนในโรงเรียนของรัฐพูดคุยกันบนรถบัสในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ฉันสามารถทนต่อคำหยาบคายในภาพยนตร์ที่ฉันดูได้ แต่พวกเขาทำจนถึงจุดอติพจน์เพื่อสร้างเรื่องตลก ความแตกต่างที่แท้จริงที่ควรสังเกตที่นี่คือการสบถไม่ควรเป็นส่วนหนึ่งของคำพูดง่ายๆ เหมือนในภาพยนตร์ R ที่ “โหดเหี้ยม” มาก มันมากเกินไปจนถึงประเด็นตลก ไม่ว่าคุณจะขุ่นเคืองหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นมุกอย่างไร ยอดขายดีวีดี/ดิจิทัลของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่ม 7.6 ล้านดอลลาร์ให้กับการเติบโตและรายได้ของภาพยนตร์ และเมื่อรวมกับรายรับในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถทำกำไรได้มากกว่า 1.5 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงจัดอยู่ในประเภทบ็อกซ์ออฟฟิศบอมบ์

Tenacious D ในรายการ Pick of Destiny ทำรายได้ไป 8,334,575 เหรียญสหรัฐในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และรวมทั่วโลก 13,426,450 เหรียญสหรัฐทั่วโลก ซึ่งต่ำกว่างบประมาณการผลิต 20 ล้านเหรียญสหรัฐ และต้นทุนการตลาดโดยประมาณ 40 ล้านเหรียญสหรัฐ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอันดับ 8 บน Billboard 200 ในสหรัฐอเมริกาและขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต iTunes และอันดับที่ 10 ในสหราชอาณาจักร ในการให้สัมภาษณ์กับ Daily Show เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 แบล็กยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ถูกวางระเบิด” แต่[เมื่อไร? ] กล่าวว่ายอดขายดีวีดีแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้ชมลัทธิ วันหยุดยาววันขอบคุณพระเจ้าเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลวันหยุดและเป็นหนึ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดของปี ปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นกับภาพยนตร์สี่เรื่องที่เปิดกว้างและอีกสองเรื่องเพิ่มโรงภาพยนตร์จำนวนมาก ดูหนังออนไลน์

การจากไปของแอนสัน คาร์เตอร์ไปยังเอเย่นต์อิสระในช่วงฤดูร้อนเป็นเรื่องที่ลำบาก

เว็บดูหนัง และหลายคนรู้สึกว่าการหาปีกขวาสำหรับฝาแฝด Sedin เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาหรือปรับปรุงตัวเลขของปีที่แล้ว หากปราศจากเคมีที่ดี แดเนียลและเฮนริกอาจถอยกลับในปีนี้ อย่างไรก็ตาม ด้วยทีมที่ทำได้ 6 ประตู เทย์เลอร์ พีตต์จึงเป็นมากกว่าการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเล่นกับชาวสวีเดนได้อย่างรวดเร็ว บางฉากจากภาพยนตร์ถูกเขียนใหม่จากรายการทีวี HBO ดั้งเดิม ฉากที่มี JB และ KG ใน Open Mic night เป็นที่จดจำมากที่สุดเพราะตอนแรกของการแสดงดั้งเดิมเริ่มต้นด้วย D ที่ดื้อรั้นเล่นเพลง “History” นักแสดงคนเดียวกันยังใช้สำหรับลีและพิธีกรโอเพ่นไมค์ในทั้งสองฉากและลีสวมเสื้อเชิ้ต D rocks ที่เหนียวแน่นเหมือนที่เขาทำในตอนที่ย้อนกลับไปในยุค 90 เมื่อเข้าไปในร้านเพลงเพื่อค้นหา ‘Pick Of Destiny’ KG ก็เห็น KG สวมเสื้อยืด Trainwreck ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโฮมวิดีโอเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2008 ในญี่ปุ่น โดยมีภาพยนตร์ฉบับดีลักซ์พร้อมเสื้อยืด ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ได้ไม่ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้รวมเพียง 8.2 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

วงดนตรียังมี Konesky รับบทเป็นมือกีต้าร์ไฟฟ้า นอกเหนือจากการปรากฏตัวในวิดีโอแล้ว Black and Gass ยังร้องเพลงสำรองในอัลบั้ม Styx ในปี 2003 Cyclorama ในเพลง “Kiss Your Ass Goodbye” Tenacious D ให้เสียงสนับสนุนของอัลบั้ม The Vandals Look What I Near Stepped In… ในเพลง “Fourteen” Tenacious D ปรากฏตัวในรายการรวมเพลงคริสต์มาสชุดที่สิบสองของ KROQ-FM เรื่อง Swallow My Eggnog กับ Sum 41 ในเพลงชื่อ “Things I Want” Gass ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอ Good Charlotte สำหรับเพลง “Lifestyles of the Rich and Famous”

ทำให้บ็อกซ์ออฟฟิศโดยรวมลดลง 42% จากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ 93 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หลังวันหยุด และการไปส่งจำนวนมากไม่น่าจะทำให้ใครแปลกใจ เมื่อเทียบกับวันหยุดสุดสัปดาห์เดียวกันของปีที่แล้ว บ็อกซ์ออฟฟิศโดยรวมเพิ่มขึ้น 7% และนั่นเป็นตัวเลขที่สำคัญกว่ามาก เพิ่มเติม… ในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ คู่หูเพลงประกอบที่ประกอบด้วย Jack Black และ Kyle Gass พยายามที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ทางดนตรี .

เปิดตัวด้วยเงินเพียง 3 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวที่อันดับ 11 การถ่ายภาพหลักสำหรับ Tenacious D ใน The Pick of Destiny เริ่มขึ้นในฤดูใบไม้ผลิของปี 2005 โดยการผลิตจะเสร็จสิ้นในฤดูร้อนนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำซ้ำสองครั้งในฤดูร้อนปี 2549 และตามที่ลินช์กล่าว ทีมงานทุกคนจากการถ่ายภาพหลักกลับมาเพราะพวกเขา “มีช่วงเวลาที่สนุกสนานมากในการทำงานกับกองถ่าย” แบล็กยังระบุด้วยว่าการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ “สนุกที่สุดที่ฉันเคยมีมาในการถ่ายทำภาพยนตร์” หลังจากการล่มสลายของ Trainwreck Gass ได้ก่อตั้ง Kyle Gass Band ในปี 2011 วงได้ออกอัลบั้มแรกของพวกเขา Kyle Gass Band ในปี 2013 และ Thundering Herd ในปี 2016 วงนี้มี Mike Bray เป็นนักร้องนำ ซึ่งเคยเปิดสำหรับการแสดง Trainwreck ในฐานะ นักร้องนำวงบิ๊กฟุต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *