ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง The Oath of Love

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง The Oath of Love


[รีวิว] ดูหนังออนไลน์ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก

ดูหนังออนไลน์ Lin Zhi Xiao ผู้ซึ่งเป็นนักเล่นเชลโลผู้ใฝ่สูงและก็เป็นรุ่นน้องในแผนกดนตรีที่มหาวิทยาลัยของคุณตั้งใจที่จะบรรลุความฝันของคุณ โลกของคุณจะต้องหยุดชะงักลงเมื่อบิดาของคุณเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง ทั้งยังคุณและก็แม่จำต้องพบเจอกับความไม่เที่ยงเยอะแยะ มีความข้องใจแล้วก็ความแพ้พ่าย มีความรู้ความสามารถไม่ถูกและก็เจอกับจุดต่ำสุดของชีวิต แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาหลงเสน่ห์ พวกเขาคิดว่าอีกคนหนึ่งเป็นผู้ที่สามารถฝากชีวิตที่เหลือไว้ได้ นักแสดงของเซียวจัดจ้าน “Gu Wei” (顾魏) เป็นหมอทางเดินอาหารอายุ 31 ปี ซึ่งต้องเป็นคนแก่ ฉลาดหลักแหลม และก็สันโดษ

คนสองผู้ที่เคยเจ็บมาก่อน เบาๆรู้จักกันและก็หลงเสน่ห์กัน พวกเขาผ่านความข้องใจรวมทั้งประสบพบปัญหาบนถนน พวกเขาเผชิญกับความเข้าใจผิดและก็ช่วงที่การพยายาม แต่ว่าในวิธีการหลงรัก พวกเขาใส่ใจว่าพวกเขาถูกผลิตมาเพื่อกันและกัน ชีวิตของ Lin Zhi Xiao ถึงจุดต่ำสุดในเวลาที่คุณกำลังจะเรียนจบจากมหาวิทยาลัย Zhi Xiao ทราบถูกไม่ถูก มองโลกในแง่ดี ฉลาดหลักแหลม แล้วก็บางเวลาก็ใจร้อน คุณเชื่อถือในความมานะ ตั้งมั่นในจุดมุ่งหมาย และไม่ยอมยกธงขาว ทางอารมณ์ คุณค่อนจะโง่งม แต่ว่าภายหลังแจกแจงความตั้งอกตั้งใจของคุณแล้ว ก็ไม่เคยหันหลังกลับ จนกระทั่งขณะนี้ The Oath Of Love ได้แหย่จุดเริ่มอันรวดร้าวที่ Lin Zhi Xiao เป็นนักเล่นเชลโลรุ่นเยาว์ที่ประสงค์อนาคตที่มีหวัง แม้กระนั้นความฝันของคุณพังทลายลงด้วยเหตุร้ายๆมากมายก่ายกองที่ก่อตัวขึ้น ดูหนังใหม่


แต่ เมื่อบิดาของคุณได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง คุณจะหยุดทุกสิ่งทุกอย่างและก็ใช้เวลาอยู่ที่โรงหมอเพื่อดูแลเขา 

เขาเป็นคนเคร่งขรึมแล้วก็แทบจะเย็นชา ดูหนังออนไลน์  แม้ว่าจะมองเห็นเพียงแค่ครู่เดียวของหัวใจอันอบอุ่นของเขาเป็นบางโอกาส ในช่วงเวลาที่บิดาของ Zhi Xiao รุ่งเรืองไปจากการดูแลรักษา คุณกับแพทย์ Gu ก็ใกล้ชิดกัน คุณช่วยทำให้เขาทำความเข้าใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างสุขสบาย รวมทั้งเขาช่วยทำให้คุณมีสมาธิกับสิ่งที่คุณอยากในชีวิตอย่างแท้จริง ก่อนสำเร็จการศึกษา บิดาของ Lin Zhixiao เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอด้วยโรคมะเร็ง คุณจำเป็นต้องเลิกงานในบริษัทดังในต่างแดนรวมทั้งเลิกกับแฟนของคุณ ภาพที่สวยสดงดงามของความรักรวมทั้งชีวิตในอนาคตถูกทำลายลง ลำพองทะนงข้างในคุณรักษาระยะห่างระหว่างคุณกับคนป่วยอย่างเคร่งครัด ในสถานที่สำหรับทำงาน คุณรวมทั้งกู่เหว่ยเป็นคู่ขาที่ดี รวมทั้งทุกคนนับว่าคุณเป็นผู้ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการสมรสของหมอกู คุณรู้สึกชื่นชอบ Gu Wei รวมทั้งบากบั่นช่วย Gu Wei ในงานของเขาเสมอ มีเพียงแต่การขัดกันครั้งใหญ่กับความนิยมของ Gu Wei แล้วก็คุณไม่เคยไปสู่โลกข้างในของ Gu Wei

โลกทั้งยังใบของ Lin Zhixiao ถูกพลิกกลับหัวกลับหางก่อนจบการศึกษา บิดาของคุณเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอภายหลังได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งทำให้คุณไม่มีวันเลือกอื่นนอกเหนือจากจำต้องสละงานที่สำคัญ ความมุ่งมาดรวมทั้งความฝันในอนาคตทั้งสิ้นของคุณหายไปในทันทีทันใด ขณะนี้ Gu Wei หมอของบิดาคุณเดินเข้าไปในชีวิตของ Lin Zhixiao ความรักชอบคืบคลานเข้ามาหาคุณเมื่อคุณมิได้ดู

สุดท้าย Gu Wei ซึ่งอยู่รอบข้างเขามีร่างกายที่มีรูปร่างดีแล้วก็เป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจ ซึ่งผิดแผกแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากหมอเมื่อสามปีที่ผ่านมา แต่ว่าเมื่อ Gu Wei ถ่ายรูปบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขา ก็ได้รับการรับรองแล้วว่าสิ่งที่เขากล่าวนั้นเป็นความจริง แล้วก็ Lin Zhixiao รู้สึกเกินจริง ปรากฎว่าชะตาชีวิตระหว่างพวกเขาถึงวาระแล้ว เพียงพอไปทักแม่หมอก็เขินมากมายไม่เคยทราบจะทำยังไง Gu Wei พาฉันไปที่ห้องนอนของเขา ซึ่งมีการจัดตั้งกล้องส่องทางไกลที่ฉันถือขึ้นรวมทั้งลงหลายหนในระหว่างวันไว้ที่ข้างเตียง

ผ่านไปพักหนึ่ง ฉันชำเลืองไปมองเห็นกล่องไม้นั้น แล้วก็ร้องไห้ถัดไปอย่างดุดัน Gu Wei ทรหดอดทนเสมอและก็กอดฉันในช่วงเวลาที่เขาไม่กล่าว ฉันพึ่งทราบดีว่าเวลาที่ฉันใจเย็นลง บิดามารดาของหมอก็กลับมาแล้ว เฉพาะหน้าแม่ของแพทย์ที่ตั้งท้อง ฉันรู้สึกขวยเขิน ประหม่า แปลกใจแล้วก็อ้ำอึ้ง ฉันรู้สึกว่าผู้ที่อยู่กับผู้เดินทางผ่านไปมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานล้วนแล้วแต่เปลี่ยนเป็นสีดำ… พวกเราเน้นย้ำเรื่องเด่นของพวกเราทุกอาทิตย์ในจดหมายข่าวสารทางอีเมลที่ส่งวันแล้ววันเล่าจันทร์ – เร่าร้อน สดใหม่ และก็ตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณ

ฉันรู้สึกงงงวยเมื่อได้มองเห็นช่วงแรกของ The Oath of Love ภายหลังจากคอยสองปีที่นานมาก แล้วก็เวลานี้ฉันทราบแล้วว่าเพราะอะไรสิ่งที่พวกเราต้องการชอบเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราสุขสบายสูงที่สุด รองประธานาหัวหน้า Gao แจ้ง Gu Wei ถึงหนังสือแจ้งจากสถาบันว่าเขากำลังจะถูกส่งไปยังกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันเพื่อแลกทางด้านวิชาการ บิดาของคุณล้มป่วยและก็จำต้องเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ คุณจำต้องเลิกงานเพื่อคอยคุณ และก็คุณก็เลิกกับแฟนของคุณ ขณะนี้ Gu Wei หมอของบิดาคุณเดินเข้าไปในชีวิตของ Lin Zhi Xiao ความรักชอบคืบคลานเข้ามาหาคุณเมื่อคุณมิได้มองดู

เว็บดูหนัง Yin Xi มองเห็นหนังสือเล่มเล็กของ Lin Zhixiao ซึ่งบันทึกตารางของคุณกับเรื่องรักๆใคร่ๆของ Gu Wei รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นต้องทำในขณะต่างๆเมื่อคิดแบบนี้ Lin Zhixiao ก็เบาๆหลงรักสถานที่ที่นี้ แม้ว่าจะมีขณะที่น่าสะอิดสะเอียน แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอกับ Gu Wei สุดท้ายเขาก็รู้เรื่องว่า Aiwujiwu เป็นอย่างไร ด้วยเหตุดังกล่าว Lin Zhixiao รวมทั้ง Gu Wei ก็เลยตกลงที่จะมาตรงนี้ทุกปีเพื่อดูดวงอาทิตย์ขึ้นแล้วก็ดวงดาว และก็ทั้งคู่ก็โอบกอด Chenhui อย่างความรัก ปัจจุบันนี้ หมอของบิดาของคุณ Gu Wei ได้เข้ามาในชีวิตของคุณ ความรักเริ่มเมื่อพวกเรามักไม่ทราบด้วยว่ามันเป็นความรัก และก็คนสองผู้ที่เคยปวดในความรักและไม่เชื่อในมัน เริ่มที่จะเบาๆรู้จักกัน รักกัน Lin Zhi Xiao ที่กำลังจะจบการศึกษา ตกลงไปที่ส่วนลึกของชีวิตคุณในวันจบการศึกษา นำมาซึ่งการทำให้คุณพลาดโอกาสสำหรับในการดำเนินงานในบริษัทตามที่อื่น แล้วก็เลิกกับแฟนของคุณ ละครจีน “The Oath of Love” (余生请多指教) จะถ่ายทอดในวันที่ 8 เดือนกันยายน 2021 ทาง Tencent รวมทั้ง HunanTV พร้อม

Lin Zhi Xiao เป็นนักเล่นเชลโลรุ่นเยาว์ที่ปรารถนาเริ่มอาชีพในขณะคุณจัดเตรียมเรียนจบจากมหาวิทยาลัย คุณมีคนรักชายหนุ่มที่หล่อและก็รักใคร่และก็มีงานทำที่มุ่งมาดไว้คอยเมื่อคุณสำเร็จการศึกษา คุณยังแยกทางกับแฟนของคุณอีกด้วย เมื่อใกล้จะจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย บิดาของ Lin Zhixiao เข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอเพราะว่าโรคมะเร็ง และก็คุณจำต้องทอดทิ้งช่องทางสำหรับเพื่อการดำเนินงานในเมืองนอกแล้วก็เลิกกับแฟนชายหนุ่มของคุณ ในช่วงเวลานี้ Gu Wei หมอของพ่อของคุณได้เข้ามาในชีวิตของคุณ

ในทางตรงกันข้าม Lin Zhi Xiao ก็อบอุ่นและก็หวังดีทุกคนด้วยเหมือนกันในกรณีนี้ การพัฒนาผู้แสดงของ Lin Zhi Xiao ยอดเยี่ยมในสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่ฉันเคยได้เห็นมา เมื่อเข้ามาที่ Gu Wei เขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้วแล้วก็เป็นธรรมชาติจะไม่มีการพัฒนาอีกต่อไปสำหรับเขา แต่ว่าลักษณะท่าทางของเขาช่างสวยจนกระทั่งคุณสงสัยว่าคนๆนั้นจะมีอยู่จริงในโลกนี้หรือเปล่า ท่าทางที่ต่างกันของพวกเขาเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ละครหัวข้อนี้น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็มีเสน่ห์จริงๆผู้แสดงส่งเสริมในละครหัวข้อนี้ดี แม้กระนั้นข้อแนะนำด้านความเกี่ยวข้องของพวกเขาบางทีอาจสร้างความหงุดหงิดได้ในบางครั้ง แต่ว่าเมื่อคุณเริ่มรู้สึกเศร้ากับตนเองจริงๆคุณได้เจอกับ Gu Wei หมอที่ถูกตั้งข้อกล่าวหารักษาบิดาของคุณ คุณถูกบังคับให้จำต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายที่เจ็บไข้ของเขา รวมทั้งในทันใดก็ถูกบังคับให้จำต้องกล่าวลางานที่คุณหวังว่าจะทำ ตอนใหม่ของ The Oath Of Love รับดูได้ทาง Viu และก็ WeTV ทุกวี่ทุกวัน เวลา 22.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *