ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Uncharted 2022

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Uncharted 2022

สตรีมภาพยนตร์ Uncharted Sub Indo ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในมิ.ย. 2019 The Hollywood Reporter การันตีว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้มีระบุเข้าฉายในวันที่ 18 ธ.ค. 2020 วันที่ 22 เดือนสิงหาคม 2019 Deadline แถลงการณ์ว่า Dan Trachtenberg ออกมาจากภาพยนตร์แล้ว โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้มีระบุจะเข้าฉายในต้นปี 2020 ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ PlayStation Productions ของ Sony ช่วงวันที่ 27 เดือนกันยายน 2019 The Hollywood Reporter แจ้งว่า Travis Knight จะดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในพฤศจิกายน วอห์ลเบิร์กกลับมาที่โปรเจ็กต์เพื่อแสดงร่วมกับฮอลแลนด์ในหน้าที่ของวิกเตอร์ ซัลลิแวน ในธันวาคม 2019 Knight ออกมาจากแผนการเพราะตารางงานมีความขัดแย้งกับ Holland ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สูญเสียวันที่ 18 ธ.ค. 2020


ร็อกซี่ ไซมอนส์ที่นิวส์วีกตั้งข้อคิดเห็นว่าตอนสุดท้ายของภาพยนตร์หัวข้อนี้ส่งผลให้เกิดวิถีทางเยอะแยะสำหรับภาคต่อหรือซีรีส์ภาพยนตร์ Fleischer แสดงความพอใจในภาคต่อ โดยอ้างถึงการไล่ล่ารถยนต์จาก A Thief’s End เป็นฉากที่เขาต้องการเลียนแบบ แต่ว่าตั้งข้อคิดเห็นว่าทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับการบรรลุเป้าหมายด้านการเงินของภาพยนตร์เรื่องแรก ภายหลังจากการเปิดตัวของภาพยนตร์ประเด็นนี้ในตอนสุดสัปดาห์ Tom Rothman ประธานของ Sony Pictures ได้เอ่ยถึง Uncharted ว่าเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องใหม่สำหรับ Sony ในปี 2008 ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ Avi Arad บอกว่าเขากำลังดำเนินการร่วมกับแผนกหนึ่งของ Sony เพื่อปรับปรุงภาพยนตร์ที่ปรับเปลี่ยนจาก Uncharted ดูหนัง hd


ในในที่สุด ความรู้สึกทั่วๆไปเป็นการควบคุมนักแสดงจะน่าดึงดูดกว่าการดูพวกเขา มันบางครั้งก็อาจจะพอเพียงสำหรับแฟนคลับของแฟรนไชส์นี้ แต่ว่าสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ทั่วๆไป มันเป็น “อีกเพียงแค่เรื่องเดียวแค่นั้น” “Uncharted เป็นหนังแอ็กชันเสี่ยงภัย แม้กระนั้นแม้ว่าจะเป็นฉากท้ายที่สุดที่เบิกบานกว่า แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำลายคำสาปแช่งของภาพยนตร์วิดีโอเกมได้ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเหตุเพราะขาดพฤติกรรมรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายดังที่กล่าวถึงมาแล้ว Uncharted เป็นหนังแอ็คชั่นเผชิญภัย แต่ว่าแม้ว่าจะเป็นฉากในที่สุดที่ให้ความบันเทิงมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำลายคำสาปแช่งของภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนจากวิดีโอเกมได้ ไบรอัน โลว์รีชมเชยซีเควนซ์แอ็กชันแต่ว่าติชมการพัฒนานักแสดง โดยกล่าวว่ามีความรู้สึกว่ากลุ่มผู้ผลิตนับว่ามันเป็น “สิ่งกวนโอ๊ยที่ไม่มีความจำเป็น”


ไปสู่แนวทางการผลิตที่สลับซับซ้อน โดยมีผู้กำกับ ผู้เขียนบท รวมทั้งดาราติดอยู่ในจุดต่างๆผู้ผลิตภาพยนตร์ เดวิด โอ. รัสเซลล์, นีล เบอร์เกอร์, เซธ กอร์ดอน, ชอว์น เลวี, ดินแดน แทรคเทนเบิร์ก แล้วก็เทพระอาทิตย์ส ไนท์ เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับในเวลาที่วอห์ลเบิร์กตระเตรียมสวมบทบาทเป็นเดเกลื่อนกลาดในตอนเริ่มการพัฒนา Holland ได้รับเลือกให้เป็น Drake ในพ.ค. 2017 แล้วก็ Fleischer ได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับในต้นปี 2020 การถ่ายรูปหลักเริ่มในมี.ค. 2020 ก่อนจะถูกยับยั้งอย่างเร็ว กลับมาดำเนินงานในกรกฎาคมแล้วก็จบในตุลาคมนั้น โดยมีสถานที่ถ่ายทำรวมทั้ง Babelsberg Studio ในเบอร์ลินแล้วก็ในสถานที่ ทั่วประเทศสเปนและก็เอเซียอาคเนย์


ดูหนังออนไลน์ แล้วก็รถไฟ ‘พวกเราไม่มีปมว่าจะแปลวิดีโอเกมเป็นภาพยนตร์ได้ยังไง’ ก็เริ่มเดินทางกับการดัดแปลงแก้ไขซีรีส์วิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมของ Sony ที่ชักช้า คู่ซี้อีกผู้ที่เล่นโดยโซเฟีย อาลี ก็อยู่ร่วมด้วย แต่ว่าคุณไม่ไว้วางใจคู่ซี้ของคุณ (บางสิ่งต่อจากนั้นไม่นานก็เริ่มเสียเปรียบผู้ชม ถ้าเกิดคุณไม่วางใจพวกเขา…จากไป!) เร็วนี้ๆก็ทำให้กระแสไม่ชอบใจ ของสิ่งที่. ด้วยความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดๆของคนผิด เรื่องราวที่ผิดจะต้องแทรกซึมความรู้สึกของฉันในรูปภาพยนตร์ เร็วนี้ๆฉันก็ปรับรวมทั้งรอคอยให้ไฟในโรงภาพยนต์หยีลง มองหา Rudy Pankow จาก Outer Banks ของ Netflix ที่เล่นเป็นน้องชายของ Holland แล้วก็ Stephen Waddington (ความรักของ Madeline Stowe ใน The Last of the Mohicans) ที่เล่นเป็นมือขวาชาวสก็อตของ Gabrielle ตอนสุดท้ายของ Uncharted เย้าแหย่ว่า Sam Drake น้องชายของ Nate


ป้ายสัญญาณจราจรแล้วก็ไฟ โปรโมทข้างนอกของล็อตโต้แล้วก็ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางชี้ให้เห็นว่าฉากในนิวยอร์กถ่ายทำในเยอรมนีอย่างแจ่มแจ้ง Tom Holland แล้วก็ Mark Wahlberg แบ่งปันสิ่งที่พวกเขาพอใจเกี่ยวกับผู้แสดง Uncharted การประลองกอล์ฟ แล้วก็การแสดงโลดโผนที่น่าจำจากกองถ่าย ฉันสงสัยเกี่ยวกับมัน แม้กระนั้นแต่กระนั้น ฉันก็ยังสนุกสนานกับมันอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อพินิจพิเคราะห์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้ว ช่างเถิด ซาวด์แทร็กมีเพลงจำนวนมากที่แสดงในรูปภาพยนตร์ เรียบเรียงโดย ราไม่น จาวาดี และก็ออกวางขายตอนวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2565 มี 23 เพลง สัมภาษณ์ผู้ผลิตภาพยนตร์รวมทั้งรายการทีวีชั้นหนึ่งเกี่ยวกับขั้นตอนการและก็ความสามารถของพวกเขา หนัง hd


ฉันหนักใจว่าโทนเสียงจะไม่เหมาะสมกับภาพยนตร์ Uncharted 

รวมทั้งฉันรู้สึกแบบนั้นภายหลังที่ได้ดูหนังประเด็นนี้แล้วเหมือนกัน สีสันและก็ผ่องใสไม่ใช่ว่าฉันเคยดูหนัง Uncharted แบบที่ฉันมองเห็นมาก่อน แต่ว่าอีกรอบ มันถูกดัดแปลงแก้ไขแล้วก็ฉันจะไม่พร่ำบ่นเกี่ยวกับลุคนี้ สิ่งที่ฉันรู้สึกเป็นข้อบกพร่องที่สุดของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นข้อเท็จจริงที่ว่าปราศจากความเคร่งครัดเลย


ภายหลัง Wahlberg แล้ว Chris Pratt ได้รับการทาบทามให้แสดง Nathan Drake แต่ว่าเขาไม่ยอมรับคำแนะนำ ช่วงวันที่ 24 เดือนมิถุนายน 2015 Seth Gordon ออกมาจากโครงงานเพื่อปฏิบัติงานใน Baywatch ด้านนอกดารา ฉันคาดหมายว่าสิ่งนี้จะเกิดเรื่องวุ่นของ CGI แต่ว่าฉากแอ็คชั่นที่เหมือนจริงรวมทั้งฉากท้ายที่สุดก็ทำเป็นดี คุณจะได้รับความเพลิดเพลินถ้าหากคุณละเลยในเกมที่ฉันทายใจ เขามีนิสัยอารมณ์ขัน เล่นฉากแอคชั่นก้าวหน้า… ไม่มีอะไรไม่เหมือนกันกับหน้าที่ที่มีชื่อเสียงของเขาเท่าไรนัก อันที่จริงแล้วนอกเหนือจากความเป็นจริงที่ว่าเขามิได้เล่นใยตรงนี้


ใช่แล้ว เขาทำในสิ่งที่ถูก เพราะเหตุว่ามันเป็นสิ่งที่เขาทำเป็นดีมาหลายคราแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีตัวเลขอ้างอิงถึงเรื่อง ข้าวของ รวมทั้งสถานที่ของเกม ฉากที่คล้ายคลึงกันเยอะที่สุดเป็นการประมูลไม้กางเขน (cf. A Thief’s End – Once a Thief…) แล้วก็ Nate ตกลงมาจากเรือบิน (cf. การฉ้อโกงของเดเกลื่อนกลาด – สโตว์อะเวย์) แต่ เป็นการตัดต่อการบริหารร่างกายที่ไร้จุดหมายและก็ดูราวกับว่าสุ่มอย่างสิ้นเชิง ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจกับการที่ผู้แสดงนำฝ่ายแสดงออกมาเป็นวัตถุประสงค์อย่างเห็นได้ชัด อาจเกิดขึ้นจากฉันเคยรู้สึกว่าทอม ฮอลแลนด์เป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้กระนั้นฉากบริหารร่างกายแบบไม่มีเสื้อของเขารู้สึกไม่ดี เสมือนฉันกำลังมองน้องชายอยู่ เมื่อแซมแล้วก็ที่นาธาน เดเกลื่อนกลาดยังเด็ก พวกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักล่าทรัพย์สินเสมอ มันอยู่ในสายโลหิตของพวกเขา แซมบอกน้องชายคนเล็กของเขา เนื่องจากพวกเขาสืบสกุลมาจากโจรสลัด
นอกจากนั้น เมย์ยังได้ออกรายการโทรทัศน์ พอเพียงดแคสต์ แล้วก็กระดานข่าวสารเพื่อปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับความสนุกสนานทั้งหมดทั้งปวง แนวทางถ่ายรูปเริ่มช่วงวันที่ 16 เดือนมีนาคม 2020 ใน Babelsberg Studios ใกล้กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน การถ่ายทำปิดตัวลงในวันนั้นด้วยเหตุว่าการระบาดของ COVID-19


ความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงไม่ตลกและก็ขาดหัวใจที่มองเห็นในเกม ทุกฉากของการพูดนั้นไร้จุดหมายหรือเพียงแต่บอกชี้แจง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ภาพยนตร์ก็เลยมีระยะเวลามากที่จังหวะจะช้าลงอย่างสมบูรณ์ Uncharted 2 ยังมิได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Sony แม้กระนั้นผู้กำกับ Ruben Fleischer บอกว่าเขามีความคิดล้นหลามที่ควรจะมีภาคต่อเกิดขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *