ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี หนังใหม่ hd My Fathers Violin (2022)

ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี หนังใหม่ hd My Fathers Violin (2022)

ตุรกี พ่อของฉัน ไวโอลิน Babamin Kemani ชักเย่อที่ Heartstrings

ดูหนังออนไลน์ อาลีไม่สามารถประหยัดเงินได้มากพอที่จะเดินทางไปอิตาลี แต่เขาเก็บพี่ชายและความทรงจำของเขาไว้ใกล้หัวใจ การเปิดเผยกลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเมห์เม็ตและฉีกเปลือกนอกที่หลงตัวเองซึ่งเขาสร้างขึ้นเพื่อปกป้องตัวเองจากสิ่งที่แนบมาทั้งหมดของมนุษย์ มีแม้กระทั่งฉากเปิดภาพยนตร์ที่ตำรวจตุรกีไล่ตาม Özlem พ่อของเธอ และคณะของเขาผ่านหมู่บ้านแปลกตาที่ใช้เวลามากเกินไป (ดูตำรวจหนุ่มที่แข็งแรงต้องวิ่งเหยาะๆ ให้ช้าลง ขณะที่ชายสูงอายุและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ วิ่งหนีด้วยความเร็วอย่างหอยทาก) หนังใหม่ hd

ในตอนท้าย คุณจะพบว่าคุณไม่สังเกตเห็นความแตกต่างทางภาษาของภาพยนตร์ด้วยซ้ำ แบบนี้อีกและกับเด็กสาวที่เก่งกาจสุดๆ นี้โดยพื้นฐานแล้วเป็นจุดเริ่มต้นของไวโอลินของพ่อของฉัน ซึ่งสามารถคาดเดาได้อย่างเต็มที่และยาวเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกผันไปตามจังหวะพล็อตเรื่องปกติ รวมไปถึงความเข้าใจผิด การตัดต่อเพลง และช่วงเวลาหลอดไฟที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับตัวละครหลักของเรา เมื่อพวกเขาตระหนักว่าสิ่งที่สำคัญจริงๆ ดูหนังออนไลน์

“บางสิ่งในโลกนี้สำคัญกว่าคุณและดนตรีของคุณ” ด้วยการผลักดันเล็กน้อยจาก Suna เมห์เม็ตก็กลายเป็นผู้พิทักษ์ของ Ozlem และย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของพวกเขา หลังจากสูญเสียอย่างอกหัก เด็กสาวพยายามเชื่อมต่อกับลุงที่อยู่ห่างไกลซึ่งมีความหลงใหลในดนตรีเหมือนกัน บางทีการตัดทอนอำนาจหน้าที่ของแผนกบริการสังคมอาจช่วยประหยัดเวลาที่เสียน้ำตาได้หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้พรากไปจากแก่นเรื่องและสาระสำคัญของภาพยนตร์ ทั้งความรัก ความเห็นอกเห็นใจ ความสามัคคี

ทำได้โดยใช้ความยืดหยุ่นของเด็กสาวที่มีพื้นหลังเป็นผ้า ซีรี่ย์เกาหลี ความยืดหยุ่นจึงฝังแน่นในตัวละครของเธอ อารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เด้งขึ้นและลงในรถไฟเหาะของอารมณ์โดยที่ดูเหมือนไม่ถูกบังคับหรือไม่สมจริง ตลอดระยะเวลาการเล่นของภาพยนตร์ ไวโอลินที่เล่นแต่ละชิ้นดูเหมือนเป็นเพลงของตัวเอง แต่ในตอนท้าย ไวโอลินทั้งหมดถูกเล่นร่วมกันเพื่อสร้างองค์ประกอบอันยอดเยี่ยม เชื่อมโยงชิ้นส่วนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เมื่อรวมกันแล้วมันเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เดิมทีถ่ายทำเป็นภาษาตุรกี ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาอังกฤษ แม้ว่าการไม่ประสานกันระหว่างคำพูดที่พูดกับการเคลื่อนไหวของปากนักแสดงอาจทำให้เสียสมาธิ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณดื่มด่ำกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งสามีและภรรยาต่างก็มีความว่างเปล่าอยู่ในตัวซึ่งอาจเกิดจากการขาดลูก โชคดีที่ Ozlem เติมเต็มความว่างเปล่านั้นด้วยความสุข และตอนนี้ทั้งสามคนสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข เรื่องจริงของละครใบ้ Marcel Marceau ที่เข้าร่วมกลุ่มต่อต้านนาซีในฝรั่งเศสและช่วยชีวิตเด็กชาวยิวหลายร้อยคนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองในวัยหนุ่มของเขา

คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก fbox และดูในภายหลังได้หากต้องการ Ali Rıza น้องชายของ Mahir (Selim Erdoğan) เล่นไวโอลินตามถนนในเมือง Galata ในอิสตันบูล ข้างลูกสาวตัวน้อย Özlem (Gülizar Nisa Uray) แม้จะไม่พอใจอาลีอย่างสุดซึ้ง การเผชิญหน้ากับพี่ชายของเขาจะเป็นจุดเปลี่ยนที่จะเปลี่ยนมุมมองของมาฮีร์เกี่ยวกับชีวิตของมาฮีร์ จนถึงขณะนี้ เมห์เม็ตเชื่อว่าความสำเร็จทั้งหมดของเขาเป็นผลมาจากความเร่งรีบของเขาเอง แต่ในที่สุดเขาก็เข้าใจถึงความสำคัญของการเสียสละของผู้อื่นและผลกระทบของพวกเขา ซึ่งช่วยให้เขากลายเป็นนักดนตรีที่มีทักษะ เมห์เม็ตพยายามชดใช้และรับออซเลมเป็นลูกสาวของเขา

Belçim Bilgin ทำให้เราพอใจในฐานะ Suna ภรรยาของ Mehmet ที่ชอบเด็กที่น่ารักในทันที 

พวกเขาถูกมัดด้วยสะโพก แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขามีช่วงเวลาที่น่าเกลียดและการเสียสละ ความผูกพันที่เปราะบาง ความบอบช้ำ มักจะเห็นศิลปินยึดมั่นในดนตรี/ศิลปะและพยายามดิ้นรนเพื่อความสมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีซิมโฟนีใดที่สามารถปกปิดความว่างเปล่า ความว่างเปล่าที่อยู่ภายในได้ คุณรู้สึกถึงความเจ็บปวดของเขา แต่ไม่มีการให้อภัยกับความอ้างว้างที่ก่อขึ้นเองของเขา Ozlem นำคำเหล่านี้มาไว้ในใจ และความรู้สึกนี้สะท้อนให้เห็นตลอดทั้งภาพยนตร์ นักแสดงหนุ่ม Gülizar Nisa Uray ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงเป็นตัวละครที่เอาแต่ใจของ Ozlem My Father’s Violin เล่าเรื่องของ Ozlem เด็กหญิงอายุแปดขวบที่อาศัยอยู่กับพ่อของเธอในยุโรป เธอพาพ่อของเธอและวงดนตรีของเขาไปยังส่วนต่างๆ ของเมืองเพื่อเล่นตามท้องถนนและหาเลี้ยงชีพ

มันเปลี่ยนประเภทของภาพยนตร์ที่คิดว่าจะช้าและไม่มีแอ็คชั่นให้กลายเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งและสนุกสนานที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมทุกวัย โดยรวมแล้ว “My Fathers Violin” เป็นภาพยนตร์เพลงที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมในการผลิตทุกประเภท ตามที่ระบุไว้ในชื่อภาพยนตร์ คาดว่าอย่างน้อยเพลงไวโอลินบางเพลงจะถูกรวมเข้ากับเพลงประกอบภาพยนตร์ ในขณะที่ผู้กำกับภาพ Firat Lita Sözbir ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสวยงาม พวกเขาสูญเสียโอกาสในการสร้างคุณลักษณะที่โดดเด่นหรือคุณลักษณะเฉพาะของตนเอง ภาพยนตร์ตุรกีเรื่อง “Babamin Kemani” เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับวาทยกรคอนเสิร์ต Mehmet (Engin Altan Düzyatan) และหลานสาวที่เขาแทบไม่รู้จัก นั่นเป็นเพราะเขาเหินห่างจากพี่ชายของเขาซึ่งตอนนี้ป่วยหนักมาก เพื่อให้เมห์เม็ตดูแลลูกสาวของเขา Özlem (Gülizar Nisa Uray ผู้มาใหม่ที่น่ารัก)

นอกจากนี้เขายังขอการให้อภัยจาก Suna ภรรยาของเขาและขอให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นเพื่อที่เธอจะได้เก่งในฐานะนักเปียโนและไล่ตามความปรารถนาของเธอ นี่เป็นครั้งแรกที่เมห์เม็ตไม่คิดถึงตัวเอง แต่ให้ความสนใจกับความฝันและความทะเยอทะยานของคนอื่น ในที่สุดเมห์เม็ตก็ค้นพบความจริงเมื่อเขากลับมาเยี่ยมบ้านเก่าที่อาลีและออซเลมเคยอาศัยอยู่ Ozlem เปิดเผยกับ Mehmet ความจริงเกี่ยวกับตั๋ว ซึ่งเธอได้เรียนรู้จากพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เธอยังมอบสมุดภาพที่ทำโดยอาลีให้กับเมห์เมตซึ่งเขาได้รวบรวมความสำเร็จทั้งหมดของน้องชายของเขา

Ozlem คิดว่า Mehmet และ Suna ได้มอบเธอไปแล้วและเริ่มเกลียดชังพวกเขา Suna โน้มน้าวให้เมห์เม็ตช่วย Ozlem จากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหลังคอนเสิร์ต แต่ Ozlem หนีไปในวันเดียวกัน ตั้งแต่แรกเริ่ม โลกของเมห์เม็ตก็หมุนรอบงานศิลปะของเขา ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเขามากไปกว่าชีวิต กิจวัตร และการซ้อมของเขาเอง ในการไล่ตามความรัก เขาละเลยครอบครัว หรืออาจกล่าวได้ว่า เขาไม่เคยใส่ใจที่จะมีครอบครัว สองพี่น้องพบกันหลังจาก 32 ปี และอาลีอ้อนวอนเมห์เม็ตให้รับออซเลมมาเลี้ยงหลังจากที่เขาเสียชีวิต

เขาอาจตีคุณเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองด้วย แต่รอยแผลเป็นทำให้เมห์เม็ตค่อนข้างเป็นตัวละครที่สงบเสงี่ยม ความจริงไม่ใช่แค่ศิลปินเท่านั้น แต่ความว่างเปล่านี้มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ แม้จะมีความต้องการส่วนตัว ความทะเยอทะยาน ความเจ็บปวด Özlem, Suna และ Mehmet ก็เหมือนสายไวโอลินที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ละครเพลงของ Haznedaroğlu เป็นเรื่องราวจากใจจริงเกี่ยวกับความผูกพันระหว่างมนุษย์ที่มีรอยแผลเป็นแต่ไม่แตกแยก โดยมีดนตรีให้สัมผัสแห่งการรักษา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *