ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ HALFTIME ดูหนัง hd ฟรี หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ HALFTIME ดูหนัง hd ฟรี หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าคุณจะเป็นหนึ่งในดาราที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่ครอบครัวของคุณก็คือครอบครัวของคุณ ช่วงเวลาหนึ่งที่ฉันโปรดปรานในสารคดีเรื่อง “Halftime” ของเจนนิเฟอร์ โลเปซเรื่องใหม่ทาง Netflix คือตอนที่ J. Lo อยู่ในรถในตอนเช้าหลังจากได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามจากเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต้สำหรับการแสดงของเธอในเรื่อง “Hustlers” และเธออ่านจาก กระทู้ข้อความทั้งพ่อ แม่ และพี่สาวสองคน ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จในอาชีพหรือส่วนตัว คุณอาจเคยพบข้อความเกี่ยวกับครอบครัวที่คล้ายคลึงกันซึ่งจะช่วยให้คุณมีพื้นฐาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

อย่างน้อยก็ในระดับหนึ่งฉันจะไม่แสร้งทำเป็นว่านี่เป็นสารคดีที่เป็นกลาง แต่ผู้กำกับ Amanda Micheli ได้นำเสนอชีวิตและช่วงเวลาของนักร้องนักเต้นและนักแสดงสาว

จากบรองซ์ที่ออกจากบ้านตอนอายุ 18 อย่างเข้มแข็งและสนุกสนาน ดูหนังออนไลน์ ไล่ตามความฝัน ก้าวสู่ความสำเร็จครั้งแรกในฐานะ “Fly Girl” ในเรื่อง “In Living Color” และในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมาได้แสดงในภาพยนตร์สำคัญๆ ประมาณ 40 เรื่องและมียอดขายมากกว่า 75 ล้านแผ่นทั่วโลกโลเปซยังคงควบคุมภาพลักษณ์ของเธออย่างเข้มงวด (เช่นเดียวกับดาราส่วนใหญ่ในระดับนั้น) แม้จะประสบความสำเร็จและโรแมนติกในระดับสูงหลายเรื่องก็ตาม และนี่อาจใกล้เคียงกับที่แฟน ๆ ของเธอจะได้รับการเปิดเผยชีวประวัติที่ถ่ายทำ ตามรอย “Homecoming” ของบียอนเซ่ “The World’s a Little Blurry” ของ Billie Eilish, “Gaga: Five Foot Two” ของ Lady Gaga และสารคดีชุดชีวิตของ Janet Jackson เรื่อง “Halftime” จะสลับไปมาระหว่างเนื้อหาชีวประวัติแบบดั้งเดิมกับเนื้อหาใน… เจาะลึกชีวิตของโลเปซขณะที่เธออายุ 50 ปีในปี 2019 การแสดงช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบวล์ในไมอามี่ทุ่มเทเวลาให้กับการแสดง ซึ่งโลเปซได้รับแจ้งว่าเธอจะร่วมแสดงบนเวทีกับชากิรา โดยเล่าให้แต่ละคนฟัง เวลาบนเวที 6-7 นาที (ความหมาย: ไม่เหมือนกับการแสดงช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบวล์ครั้งก่อน โดยมีการแสดงพาดหัวที่ชัดเจน มันต้องใช้เวลาสองคนในการดำเนินการของวันนี้)คลิปจาก “Selena” และ “Out of Sight” และ “Hustlers” เตือนเราว่า Lopez อาจเป็นหน้าจอที่น่าเกรงขาม แต่เราเห็นว่าสื่อแท็บลอยด์และนักวิจารณ์จำนวนหนึ่งระบุว่าเธอเป็นนักร้องในขณะที่พวกเขายึดติดกับรูปร่างของเธอมากเพียงใด และความรักของเธอในฐานะอาชีพของเธอ (การ์ตูนช่วงดึกมีวันภาคสนามกับโลเปซมาหลายปีแล้ว เราเห็นคลิปของบิลลี่ บุชที่ถามว่า “คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับก้นของคุณ” ซึ่งโลเปซตอบว่า “คุณล้อเล่นหรือเปล่า คุณไม่ได้ถามฉันเลย นั่น” บุช: “ฉันทำ”)ผู้กำกับ Micheli ใช้แนวทางแบบ fly-on-the-wall แบบคลาสสิกในขณะที่เราติดตาม Lopez ทุกวันเพื่อส่งเสริม ซ้อม วางแผน ออกกำลังกาย และเดินทาง และการเป็น J. Lo

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยมีช่วงพักเป็นครั้งคราว เช่น ทานอาหารเย็นวันขอบคุณพระเจ้ากับเธอ ครอบครัวขยาย. (“ลินดา!” เธอเรียกน้องสาวของเธอ “ทำอะไรกับสุนัขของคุณ

หนัง hd โดยที่คุณไม่ได้บอกฉันว่าคุณกำลังพามา”)มันเป็น (และแน่นอนว่ายังคงเป็น) ช่วงเวลาที่ถูกตั้งข้อหาทางเชื้อชาติและการเมืองในอเมริกา และวาทกรรมดังกล่าวได้แพร่เข้าสู่วงการกีฬาครั้งใหญ่ในปี 2019 และโลเปซตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ “ฉันไม่ได้เล่นการเมือง ฉันไม่ได้ คนนั้น” เธอพบว่าตัวเอง “อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ฉันไม่รู้จัก” โลเปซรู้สึกว่าคงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ออกแถลงการณ์ระหว่างการแสดงของเธอ และผลที่ตามมาก็คือลูกผสมที่รวมเด็ก ๆ ในกรงขนาดเล็กในสนาม และเจ. โลควงผ้าคลุมขนยาวโชว์ธงทั้งอเมริกาและเปอร์โตริโกในขณะที่ลูกสาวของเธอ Emme ร้องเพลง “Born in the USA” ของ Bruce Springsteen สองสามบรรทัด ไม่มีการปฏิเสธความจริงใจและความหลงใหลที่อยู่เบื้องหลังการส่งข้อความของโลเปซและพลังของช่วงเวลานั้น แต่ก็มีหลายสิ่งที่ต้องสงสัยด้วยว่าเธอจะชนะลูกโลกทองคำและได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์เรื่อง “Hustlers,“ฉันเคยอยู่ในสายตาของสาธารณชน” โลเปซกล่าว “สิ่งหนึ่งที่ฉันภูมิใจคือฉันสามารถถือมันไว้ด้วยกันต่อหน้าทุกคนโดยไม่มีใครรู้ว่าฉันรู้สึกอย่างไร” สำหรับบางคน ปรัชญาดังกล่าวจะหมายถึง “ช่วงพักครึ่ง” สั้นลง เพราะมันดึงม่านกลับเมื่อโลเปซต้องการให้ม่านดึงกลับเท่านั้น นั่นอาจบอกอะไรเกี่ยวกับเรามากกว่าที่เป็นหัวข้อของสารคดีนี้ ฉันสบายดีที่รู้เรื่องนี้มากเกี่ยวกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ และไม่มีอะไรมากไปกว่านี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *