ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Firestarter ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Firestarter ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ นวนิยายของสตีเฟน คิงซึ่งอิงจาก “Firestarter” เวอร์ชันใหม่ได้รับการตีพิมพ์ในปี 1980 ระหว่างช่วงอาชีพนักสยองขวัญที่ผู้เขียนดูเหมือนหลงใหลในเด็กที่มีพลังลึกลับ ชาร์ลี รับบทโดยดรูว์ แบร์รีมอ ร์ ในภาพยนตร์ปี 1984 และไรอัน คีร่า อาร์มสตรองในเรื่องนี้ ตัดเย็บจากผ้าแบบเดียวกับแดนนี่จากเรื่องThe Shining” และตัวละครในชื่อเรื่อง “Carrie”—ผู้ที่ค้นพบว่าพวกเขาไม่เหมือนเด็กทั่วไป ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าเด็กที่ไม่สามารถควบคุมได้ เชื่อฉัน. ผลงานของคิงจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลัง—เอลลี่ใน “Stranger Things” เป็นหนี้บุญคุณชาร์ลีอย่างมาก ซึ่งทำให้การสร้างเรื่องพีโรมาเนียอายุ 40 ปีนี้ขึ้นใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอีกครั้งหนึ่ง ความหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ได้เท่ากับความคิดสร้างสรรค์ บ่อยครั้งที่การสร้างใหม่ให้ความรู้สึกเหมือนข้อกำหนดตามสัญญามากกว่าการสำรวจทางศิลปะหรือการอัปเดตธีมที่ไม่มีวันตกยุค ไม่มีตัวอย่างใดที่จะดีไปกว่า “Firestarter” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวด้วยการคาดการณ์ที่ไม่แยแสและความเกียจคร้าน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในโรงภาพยนตร์ที่คุณอาจต้องการตั้งค่าอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณกำลังรับชมอยู่“Firestarter” นี้เปิดตัวพร้อมกับชาร์ลีในโรงเรียน ไม่ได้หนีเหมือนในต้นฉบับ

แน่นอนว่านั่นจะนำไปสู่การแสดงพลังที่โหดร้าย ดูหนังออนไลน์ หลังจากการพูดคุยอย่างใกล้ชิดไม่กี่ครั้ง ชาร์ลีก็ปรากฏตัวขึ้นราวกับนกฟีนิกซ์หลังจากเหตุการณ์ดอดจ์บอลส่งอารมณ์ของเธอเข้าสู่หมวดที่ลุกโชน อาจารย์ใหญ่และครูสันนิษฐานว่าลูกไฟที่ออกมาจากห้องน้ำเป็นอุปกรณ์ระเบิด แต่พ่อกับแม่ไม่เห็นด้วยว่าจะทำอย่างไรต่อไป คุณเห็นไหม พวกมันมีพลังเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของการทดลองจากโปรแกรมประเภท MK Ultra ที่เรียกใช้โดยสิ่งที่เรียกว่า The Shop คุณพ่อแอนดี้ ( แซค เอฟรอนและใช่ ฉันก็รู้สึกเหมือนคนโบราณว่าตอนนี้เอฟรอนสามารถเล่นเป็นพ่อได้อย่างน่าเชื่อถือ) มีความสามารถที่เรียกว่า “การผลัก” ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการควบคุมจิตใจ พลังของลูกสาวดูเหมือนขยายและควบคุมไม่ได้ เธอยังเฆี่ยนตีแม่ของเธอ Vicky (ซิดนี่ย์ เลมมอน ) ด้วยการโจมตีแบบเทเลคิเนติก พ่อกับแม่จะต้องทำอะไรที่รุนแรงเพื่อปกป้องชาร์ลีและตัวเองThe Shop ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดมานานหลายปี เมื่อกัปตัน Hollister ( Gloria Reuben ) โทรหานักล่าเงินรางวัลที่สามารถจัดการกับสถานการณ์ของ Charlie ได้ “ด้วยดุลยพินิจ” วิญญาณร้ายชื่อ John Rainbird ( Michael Greyeyes ) แนะนำให้รู้จักกับอีโมร็อค

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แน่นอน. เขารีบไปที่บ้านของชาร์ลี แต่เด็กคนนี้ได้รางวัลเพราะเกือบฆ่าแม่ของเธอด้วยไอศกรีม แน่นอน เมื่อชาร์ลีกับพ่อกลับถึงบ้าน พวกเขาค้นพบว่าตอนนี้พวกเขาร้อนแค่ไหนแล้วจึงออกวิ่ง

หนัง hd เสียงกรีดร้องและการระเบิดตามมา พร้อมกับความพยายามเล็กน้อยจากพ่อเพื่อสอนวิธีควบคุมพลังของเธอ ส่วนใหญ่เป็นการระเบิดซึ่งดูเหมือนสัมผัสได้เหมือนกับตัวกรอง TikTokโมเดล Blumhouse คือการรักษางบประมาณให้ต่ำ แต่พวกเขามักจะจ้างผู้กำกับและทีมโปรดักชั่นที่สามารถซ่อนมุมที่ถูกตัดด้วยตัวเลือกการสร้างภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด ไม่ใช่เวลานี้. “Firestarter” นั้น ดูถูก — โดยส่วนใหญ่แล้ว ถูกกว่าเวอร์ชั่นปี 1984 — โดยที่ไม่มีองค์ประกอบหรือการตัดสินใจใดๆ ของยานอันน่าจดจำนอกเหนือจากความเจ๋ง คะแนนจากยุค 80 จากJohn Carpenter , Cody CarpenterและDaniel Davies ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับภาพยนตร์ที่รู้วิธีใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและภาษาภาพที่เข้มงวดยิ่งขึ้น ทุกอย่างในที่นี้เป็นการใกล้ชิด การรายงานที่น่าเบื่อในฉากบทสนทนาที่เขียนเรียบๆ และฉากแอ็กชันยิ่งแย่ลงไปอีก มักเป็นการยากที่จะถอดรหัสว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งต่างๆ ควรจะเข้มข้นขึ้น และผู้กำกับKeith Thomasทำงานยากด้วยภูมิศาสตร์ (ส่วนใหญ่เป็นเพราะโครงสร้างช็อตย้อนกลับในระยะใกล้ที่ไม่เคยทำให้คนสองคนอยู่ในเฟรมในห้อง)ในความบังเอิญที่แปลกประหลาด มีภาพยนตร์เรื่องอื่นเปิดตัวในบางเมืองและใน VOD ในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับเด็ก telekinetic ที่เรียกว่า “The Innocents” ซึ่งสตีเฟนคิงเองก็ยกย่อง อาจจำช่วงเวลานั้นได้เล็กน้อยเมื่อเขารู้สึกทึ่งกับสัตว์ประหลาดตัวน้อยที่คาดเดาไม่ได้เช่นกัน หาวิธีดูรายการนั้นแทน ในโรงภาพยนตร์และ Peacock วันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *