ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Body Cam ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Body Cam ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ B ที่เปลี่ยนความโกรธแค้นอย่างรุนแรงต่อตำรวจลอสแองเจลิสที่ทุจริตน่าจะดีกว่า “Body Cam” ต่างจากหนังสยองขวัญราคาถูกหลายๆ เรื่องที่แสดงจุดบกพร่องอย่างชัดแจ้งที่สุดในฉากสยองที่ต้องอาศัยเพลงดัง คัตคัท และพยายามทำให้คุณกระโดด จริงๆ แล้วทุกอย่าง  ยกเว้นช่วงเวลาสำคัญ “บอดี้แคม” ที่หลุดออกจากกัน เซ็ตพีซ—รวมถึงชิ้นที่ยอดเยี่ยมในร้านขายเหล้า—เกือบจะพิสูจน์ให้เห็นแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนหนังสยองขวัญ แต่ทุกอย่างอื่น? โครงเรื่องคาดเดาได้มากจนน่าเบื่อ การแสดงแบนมากจนเข้าใกล้ระดับความแปลกประหลาดที่ไร้ผลกระทบระดับ Tommy Wiseau บทสนทนาจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเขียนใหม่เพื่อให้ฟังดูเหมือนสิ่งที่มนุษย์พูดจริงๆ เป็นต้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หากคุณเป็นแฟนตัวยง มีเพียงซีเควนซ์ที่น่าสยดสยองที่ทำได้ดีมากสองสามฉากเท่านั้น ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว แม้ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่

ฉันต้องการมากกว่านั้นเพียงเล็กน้อยตำรวจ ( เอียน แคสเซลเบอร์รี ) ดูหนังออนไลน์ ขับรถตู้โดยไม่มีป้ายทะเบียนในคืนที่ฝนตกในแอลเอ มีความตึงเครียดเพิ่มขึ้นในอากาศของเมืองแห่งนางฟ้าเนื่องจากความรุนแรงล่าสุดระหว่างตำรวจและพลเมืองที่พวกเขาควรจะปกป้อง ตำรวจสั่งให้คนขับออกจากรถและรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติมาก ผู้หญิงที่ตัวสั่นและหวาดกลัว ( อนิกา โนนิ โรสผู้ซึ่งสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้มาก) ได้ปรากฏตัวขึ้นและตำรวจก็บินขึ้นไปในอากาศเรื่องราวย้อนอดีตที่หวนคิดถึงฉากรถตู้ทำให้เรารู้จักกับตัวเอกตัวจริงของเรา เรนี ( แมรี่ เจ. ไบลจ์ ) และแดนนี่ ( แนท วูลฟ์ ) แน่นอน เรเน่กลับมาสู่พลังอีกครั้งหลังจากห่างหายจากอาการบาดเจ็บไประยะหนึ่ง และแดนนี่ยังเด็กพอที่จะถูกเรียกว่าเป็นคนใหม่ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ก็ตาม ทั้งสองเป็นลักษณะตัวละครแบบสองมิติที่ออกแบบมาเพื่อให้ความลึกเล็กน้อยกับสคริปต์ แต่ท้ายที่สุดแล้วรู้สึกว่าราคาถูกและธรรมดา แม้แต่พลังทางเชื้อชาติและเพศของเรนีก็ยังรู้สึกไม่ถูกสำรวจอย่างเลวร้ายและอาจเพิ่มความคิดเห็นทางสังคมอีกชั้นหนึ่งที่จำเป็นมาก Renee และ Danny มาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับเพื่อนร่วมงานหลังจากข้อเท็จจริงและค้นพบการสังหาร เพื่อนตำรวจคนหนึ่งถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม และเรนีเห็นบางสิ่งที่เหนือธรรมชาติในวิดีโอกล้องติดรถ ก่อนที่มันจะหายไปตลอดกาล แน่นอนว่าเรนีจะเป็นคนเดียวที่รู้ความจริงในขณะที่กองกำลังทำงานผ่านกองกำลัง ทำความสะอาดตำรวจสกปรกด้วยวิธีที่จะทำให้แคนดี้แมนประจบประแจง นักแสดงตัวละครที่เชื่อถือได้เช่นDavid WarshofskyและDavid Zayasเติมเต็มนักแสดง แต่นี่เป็นเพียงชิ้นส่วนเกี่ยวกับ Mary J. Blige ที่มองผ่านห้องมืดด้วยไฟฉายของเธอสำหรับสิ่งที่ดูเหมือนตลอดไป“Body Cam” มีปัญหาการเว้นจังหวะที่ร้ายแรง มีลำดับของการสำรวจด้วยไฟฉายที่รู้สึกเหมือนว่าจะไม่มีวันจบ

Body Cam (2020) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งความตึงเครียดกลับกลายเป็นความเบื่อหน่าย และไบลจ์ นักแสดงฝีมือเยี่ยมจากเรื่องMudboundก็ถูกกำกับอย่างแย่ เป็นวิธีเดียวที่จะอธิบายได้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอมีอารมณ์และความลึกที่ยอดเยี่ยม แต่บางครั้งเธอก็ดูกึ่งหลับใหล แทบไม่สนใจหนังที่เธอสร้างเลย ส่วนหนึ่งของปัญหาคือบทสนทนาเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูเหมือนดึงออกมาจากคู่มือคิดโบราณของภาพยนตร์ตำรวจ ไม่มีฉากปฏิสัมพันธ์ของตัวละครที่น่าเชื่อแม้แต่ฉากเดียวในหนังเรื่องนี้แต่แล้วก็มีฉากเหล่านั้น. พวกเขาคือคนที่จ่ายค่าเช่า “Body Cam” จะต้องพูดถึง ที่แรกและดีที่สุดอยู่ที่ร้านขายเหล้า ซึ่งตำรวจสองคนเห็นรถตู้จากลำดับการเปิดร้านและหยุดสอบสวน โดยไม่ทราบว่ามีชายติดอาวุธอีกสองคนอยู่ในร้านแล้ว สมมติว่ามีความรุนแรงอย่างน่าประหลาดใจและ Vitthal พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้กำกับที่คล่องแคล่วเมื่อพูดถึงการเว้นระยะห่างระหว่างการเคลื่อนไหวร่างกาย การเคลื่อนย้ายร่างกายที่หวาดกลัวไปรอบ ๆ พื้นที่ที่ค่อนข้างเล็ก และทำให้เกิดแรงกระแทกในกระบวนการที่รู้สึกว่าไม่ถูก มันวิเศษมากที่ได้ชมภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเฉื่อยซึ่งอาศัยฝนและความมืดมากเกินไปในทันใดก็กลายเป็นอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง บางทีนั่นอาจเป็นเจตนาของ Vitthal—ในการสร้างภาพยนตร์ที่ปะทุด้วยความรุนแรงอย่างที่โลกทำบ่อยเกินไประหว่างพลเมืองของ LA กับคนที่ควรปกป้องพวกเขา แต่ลองนึกภาพว่าโลกที่อยู่ระหว่างการแสดงละครอันน่าสยดสยองเหล่านี้ให้ความรู้สึกที่แท้จริงและน่าดึงดูดใจหรือไม่ ลองนึกภาพว่าพวกเขาจะมีผลกระทบมากน้อยเพียงใด อย่างที่เป็นอยู่ พวกเขาเป็นเพียงช่วงเวลาที่โดดเด่นที่รายล้อมไปด้วยเนื้อหาที่ไม่คุ้มกับเวลาของใครก็ตามรับชมได้ทาง VOD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *