ดูหนังออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN

ดูการ์ตูนออนไลน์ นักฆ่ารีบอร์น! รายงานว่าได้รับการดัดแปลงอะนิเมะใหม่โดย “ใช่… ฉันรู้ดีว่าฉันเป็นแค่คนที่ยืนดูเฉยๆ แต่ฉันไม่เคยทำร้ายใครโดยเจตนา มันไม่ใช่นิสัยของฉันที่จะเผชิญหน้ากัน” สิ่งที่ฉันต้องการให้คุณจำไว้คือมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยในบทที่ย้ายเหล่านี้ ฉันจะอ่านบทเก่า ๆ ในภายหลังและแก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านั้น แต่จะใช้เวลาสักครู่เนื่องจากมี 136k คำใน 31 บทนี้ที่ฉันจะย้าย โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ นักแสดงหน้าใหม่ Kikunosuke Toya นำแสดงโดย MAPPA ที่ดัดแปลงจากต้นฉบับซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเดือนตุลาคม 2022 โดยไม่มีวี่แววว่าจะชะลอตัวลง รายการคนแสดงคนที่สามในซีรีส์ภาพยนตร์ Sonic ได้กำหนดวันฉายเป็น 20 ธันวาคม 2024 แล้ว

สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจคือช็อกที่ผ่านแขนซ้ายของฉัน มันเล็ดลอดออกมาจากฝ่ามือของฉันและฉันก็รู้สึกได้ถึงความโกรธแค้นในใจ อา ดูเหมือนว่าฮิรุโดะไม่ชอบให้ฉันใช้อาวุธมีดอื่นๆ ฉันไม่ได้อยู่ภายใต้คำปฏิญาณดังกล่าว แต่เป็นการดีกว่าที่จะเพิ่มความคลุมเครือให้กับสถานการณ์กับพนักงานของฉันอีกชั้นหนึ่ง พวกเขาช่วยฉันในการทำให้ทอมไม่พอใจอย่างทั่วถึง เส้นทางที่หกของฉันจะปกป้องจิตใจของฉันจากผู้บุกรุก และสำนักงานต่างๆ มีการรักษาความปลอดภัยหลายชั้น รวมถึงฟิเดลเลียส ซึ่งฉันไม่ใช่ผู้รักษาความลับ

จนถึงตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ และพวกเขาต้องตีในขณะที่เหล็กยังร้อนอยู่ เขามองด้วยดวงตาเบิกกว้างขณะที่บ่วงของมารพุ่งออกมาจากพื้นดิน บีบรัดกลุ่มฆาตกรที่ร่าเริง ในขณะที่พวกเขาส่วนใหญ่ยุ่งอยู่กับการปลดปล่อยตัวเอง มีดก็พุ่งเข้ามาจากอัศวินพร้อมกับขอบสีแดงบนหางเสือของเขา มีดพุ่งเข้ามาด้วยความเร็วที่ผิดธรรมชาติและวางตัวเองไว้บนหลังของผู้เสพความตายที่เส้นขอบของขบวน เป้าหมายหยุดนิ่งอยู่ครู่หนึ่งแล้วจึงพุ่งตรงไป “ใช่ รอสักครู่” ขณะที่เขาเดินเข้าไปในห้องเก็บของ ฉันสังเกตเห็นว่าภาพลวงตาเริ่มอ่อนลงเล็กน้อย ฉันเปลี่ยนไปใช้เส้นทางแรกและใช้ภาพลวงตาอีกครั้ง ฉันตกลงกับเขาแล้ว ดูเหมือนว่าฉันจะได้ข้อตกลงที่ดีกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าฉันเพิ่งขโมยอาวุธทั้งสี่จากห้องที่ต้องการ

ดูหนังออนไลน์ Remus, Andromeda และครอบครัวของเธอได้รับผลรวมที่ดีเช่นกัน ไม่มีอะไรบ้าเท่ากับสิ่งที่เขาทิ้งฉันไว้ แน่นอน พวกก๊อบลินได้ส่งพินัยกรรมมาให้ฉันแล้ว และได้แจ้งให้ฉันทราบถึงจำนวนเงินที่เพิ่มเข้าไปในห้องนิรภัยแล้ว ซิเรียสได้ทิ้งเงินจำนวนมหาศาลไว้ให้ฉัน เกือบสิบล้านเกลเลียน ฝาแฝดของวีสลีย์สามารถเริ่มต้นธุรกิจโดยใช้เรือบรรทุกหลายพันลำ ในทางกลับกัน เป็นไปได้มากที่สุดว่าเขาไม่ใช่ลูกแห่งคำพยากรณ์ ถึงแม้ว่ามีโอกาสสูงที่พ่อแม่ของฉันจะได้รับการทรมานแบบเดียวกับที่ Longbottoms ทำ ฉันไม่รู้ว่าสเนปคิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้นั้นหรือเปล่า ฉันมองไปและเห็นว่าเธอนั่งอยู่คนเดียวบนโซฟา

มีกิจกรรมทั้งหมดนี้ในไม้กายสิทธิ์ที่ลงทะเบียนของฉันจะกลับมากัดฉัน แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันจะโยนคำสาปฆ่าทิ้งด้วยการละทิ้ง ยกโทษให้ไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ยิงทีละคนเอาใจฉันไปมาก Vindice เข้าร่วมการแข่งขัน โดยแจ้ง Reborn และ Tsuna ว่าทัวร์นาเมนต์เป็นแนวหน้าสำหรับการเลือก Arcobaleno ใหม่ Arcobaleno คนก่อนตายหรือกลายเป็น Vindice Tsuna เข้าร่วมทีมที่เหลือเพื่อเอาชนะ Bermuda อดีต Arcobaleno และ Vindice ในวันสุดท้ายของการสู้รบตัวแทนแห่งสายรุ้ง สึนะเอาชนะเบอร์มิวดาและทีมของเขา Checker Face ผู้สร้าง Arcobaleno Curse of the Rainbow เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาในฐานะ Kawahira ผู้ดูแลพลังสูงสุดของมนุษย์ Tri-ni-set เมื่อหาวิธีอื่นในการรักษาความปลอดภัยชุด Tri-ni-set Kawahira ตกลงที่จะมอบความไว้วางใจให้กับคนรุ่นต่อไปในอนาคตและขจัดคำสาป

ดูอนิเมะ ชะนีหัวเราะเยาะภายในขอบเขตของจิตใจของเขา “แสดงต่อไปอย่างที่เคยเป็นมา แล้วฉันจะให้รางวัลคุณตามนั้น คุณได้แสดงตัวเองว่าเป็นหัวและไหล่เหนือสิ่งที่เรียกว่าชนชั้นสูง” เขากล่าว อธิบายอย่างชัดเจนว่าลูเซียส ส่วนหนึ่งของ Gibbon รู้สึกยินดีที่ได้รับคำชมดังกล่าว ในขณะที่อีกคนหนึ่งกำลังกรีดร้องใส่เขาเพื่อไม่ให้ชะงักงันและกลายเป็นเรื่องตลกเหมือนลูเซียส เพราะท้ายที่สุดแล้ว ความมั่นใจที่ผิดพลาดของเขาคือการล่มสลายของลูเซียส ชายคนนี้มีพรสวรรค์ในการใช้ไม้กายสิทธิ์ แต่จิตใจของเขาเต็มไปด้วยข้าวต้มเมื่อความซับซ้อนที่เหนือกว่าของเขาเข้ามา

วิดีโอเกม ไลท์โนเวล และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จำนวนหนึ่งก็ถูกสร้างขึ้นจากซีรีส์นี้ด้วย ในอเมริกาเหนือ Viz Media อนุญาตให้ใช้มังงะและสิทธิ์สตรีมมิงสำหรับซีรีส์ทางโทรทัศน์สำหรับการเผยแพร่ภาษาอังกฤษ Viz Media ตีพิมพ์เฉพาะเล่มที่สิบหกเล่มแรก โดยเล่มสุดท้ายออกในเดือนกรกฎาคม 2010 มันยังห่างไกลออกไป แต่การเตรียมตัวไม่เคยทำร้าย ท็องส์อยู่ที่งานของเธอ และรูปเหมือนของฟีเนียสไม่สามารถสอดแนมฉันได้ ขณะที่ฉันทิ้งภาพลวงตาของตัวเองไว้ในห้องสมุด ฉันยังไม่ได้โต้ตอบกับเขา แต่ฉันรู้ว่าเขาจะช่วยให้ดัมเบิลดอร์จับตาดูฉันอยู่ โดยไม่ตอบ ฉันเลยดีดนิ้วอีกครั้งเมื่อสเนปถูกไล่ออกจากบ้าน

ผู้คนมากมายได้เห็นลาเวนเดอร์ทำรอบ พวกเขาคงคิดว่าเคธี่ได้ตำแหน่งตั้งแต่เธออยู่ในทีมมานานหลายปีและเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็จะรู้ และฉันจะต้องต่อสู้กับบ้านของคู่ต่อสู้ เมื่อมาที่รอน ฉันไม่อยากทุบตีเขาโดยไม่จำเป็น ถ้าคุณสังเกตเห็น เขาไม่ได้พูดอะไรโดยตรง แต่เขาสบประมาทอย่างหยาบคายซึ่งทำให้เฮอร์ไมโอนี่เริ่มไม่พอใจดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ขณะที่พวกเขากำลังค้นหา โกคุเดระและยามาโมโตะพบกับแกมม่า

หนึ่งในหกพวงหรีดงานศพของตระกูลมิลเลฟิโอเร โกคุเดระตัดสินใจสู้กับแกมม่าโดยลำพังโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากยามาโมโตะ ในขณะที่แกมม่ากำลังจะส่งการโจมตีครั้งสุดท้ายให้โกคุเดระ ฮิบาริในอนาคตก็มาถึงเพื่อช่วยเขา ฮิบาริจัดการเพื่อเอาชนะแกมม่าด้วยสัตว์กล่องเม่นและทงฟา ซึ่งทั้งคู่ต่างก็หลงใหลในเปลวเพลิงของเมฆ ด้วย Rebuke Bullet ใหม่ Tsuna ได้มาถึงระดับใหม่ของพลังแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถเอาชนะ Mukuro ซึ่งยังไม่เปิดเผยรูปแบบที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา Tsuna ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองตกเป็นเชลยของ Spanner

หลังจากที่โกสต์พ่ายแพ้ต่อสึนะ เบียคุรันเองก็ปรากฏตัวขึ้นและเผยให้เห็นว่าเปลวไฟทั้งหมดที่โกสต์ดูดกลืนเข้าไปหาเขา รีบอร์นถูกส่งไปฝึกให้เขาเป็นหัวหน้าของเจียวาโรเน แฟมิกเลีย เช่นเดียวกับ Tsuna Reborn ปฏิบัติต่อ Dino อย่างหนักและดุเดือดด้วยวิธีการฝึกแบบ Spartan ซึ่งทำให้ Dino อายุน้อยระวังตัวเขา และจนถึงตอนนี้ก็ยังทำอยู่ รีบอร์นชอบหยอกล้อและล้อเลียน Dino บ่อยๆ โดยเรียกเขาว่านักเรียน No-Good ของเขาร่วมกับ Tsuna ถึงแม้ว่า Reborn จะรักษาตัว แต่ Dino ก็ยังเคารพ Reborn และขอบคุณเขาเพราะการฝึกฝนของเขาทำให้เขาสามารถเป็น Boss ที่ยิ่งใหญ่และพึ่งพาได้สำหรับ Famiglia ของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ยามาโมโตะเองก็เช่นกัน ยกเว้นเคน เขาไม่เคยเอาชนะใครที่ไม่เคยเตะคนบ้าๆ ที่รักออกจากตัวเขาด้วยผลลัพธ์ที่เจ็บปวดมากขึ้น สควาโลสร้างความเสียหายทางกายภาพเล็กน้อยและทำร้ายความภาคภูมิใจของเขา เกงกิชิทำให้เขาวิ่งชนกำแพงและกระแทกเขาออกไป และตอนนี้คาโอรุก็ระเบิดเข้าไปในห้องล็อกเกอร์และอาจทำให้เขาพิการไปตลอดชีวิต เพื่อต่อสู้ในโหมด Hyper Dying Will แต่เขาแพ้ทุกการต่อสู้ที่เขาเข้าร่วม ทำสิ่งนี้เช่นกันเมื่อเขาปรากฏตัวในบทที่ 325 ดึงช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ Big Damn Heroes ออกจากซีรีส์

“ฉันไว้ชีวิตคุณแล้วคุณทำอะไร คุณกรีดฉันและใช้เลือดของฉันเพื่อนำคนโรคจิตคนนั้นกลับมา” ทำไมเขาต้องผ่านความเจ็บปวดและความอัปยศอยู่เสมอ? ราวกับว่าใช้เวลากว่าทศวรรษในฐานะหนูสวนและกินของเหลือไม่เพียงพอ ฉันถาม Kreacher ซึ่งยืนอยู่นอกห้องโดยบอกว่าไม่ควรมีสัตว์วิเศษอื่นอยู่ข้างในในขณะที่อ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของ เขาบอกว่าซิเรียสเกลียดทุกอย่างเกี่ยวกับบ้านหลังนี้และไม่ต้องการที่จะเรียกร้องการควบคุมอย่างเต็มที่แม้จะเป็นเจ้านายเหมือนที่ฉันเป็นอยู่ตอนนี้ และฉันก็รู้ด้วยว่าคำสั่งดังกล่าวทำให้ฟิเดลิอุสของดัมเบิลดอร์มีศรัทธาอย่างมาก บนฐานมีหนังสือหนาเล่มหนึ่งที่มีปกสีดำสนิท พอเข้าไปใกล้ๆ มันเด้งเปิดหน้าล่าสุด

“จะเล่นเกมที่ซับซ้อนในหมู่พวกเรากับแผนกออโรร่า” จบแล้วแฮร์รี่ ทุกคนมองเขาด้วยคิ้วที่ยกขึ้นและเขาก็ส่ายหัวอย่างเขินอาย “เป็นเพียงข้อมูลอ้างอิงที่คลุมเครือ ขออภัยที่ขัดจังหวะ” “ใช่ ถ้าฉันไม่สามารถหามันได้ทั้งหมดก่อนที่เราจะไปฮอกวอตส์ ฉันสามารถแอบออกไปในช่วงสุดสัปดาห์และจบมันได้” เขากล่าว เฮอร์ไมโอนี่ขมวดคิ้วขณะที่เขาตั้งใจเพิ่มภาระงานให้กับตารางงานเต็มของเขา แม้ว่ามันจะจำเป็น แต่ก็ไม่เป็นผลดีแก่ใครเลย ถ้าเขาล้มลงจากอาการอ่อนเพลียและต้องใช้เวลาสองสามวันในการพักฟื้น เขาต้องการแบ่งพื้นที่งานของเขาให้ดีขึ้น และพวกเขาต้องดีขึ้นเพื่อแบ่งเบาภาระบางส่วน ดูการ์ตูนอนิเมะ

เมื่อฉันก้าวไปข้างหน้า ฉันก็ผลักและสัมผัสได้ถึงการป้องกันที่แข็งแกร่งเข้าที่ ฉันตรวจสอบเล็กน้อยและเมื่อพอใจที่การปกป้องของเธอสามารถตรวจจับและป้องกันความชอบธรรมได้นานพอที่เธอจะตอบโต้ทางร่างกาย ฉันบอกกับเธอว่าฉันบอกดัมเบิลดอร์ว่าอย่างไร นั่นคือคำอธิบายที่เข้าใจผิดได้ Cellarius มาพร้อมกับและไม่มีประเด็นที่จะเบี่ยงเบนไปจากมัน สิ่งนี้จะทำให้เธอพึงพอใจเพราะไม่มีร่องรอย และฉันบอกเธอเกี่ยวกับฮอร์ครักซ์ เพราะเธอเป็นพันธมิตรคนแรกในกลุ่มของฉัน

ฉันรีบแต่งตัวและสวมหมวกไหมพรมสีดำ ถุงมือ และแว่นตาสำหรับเล่นสกี ตอนนี้ฉันสามารถสลับไปมาระหว่างเส้นทางอย่างเปิดเผยและไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครจำสายตาของฉันได้ จากนั้นฉันก็วางภาพลวงตาบนไม้กายสิทธิ์ของฉัน ทำให้มันดูดำสนิทและเรียบเนียน นั่นแตกต่างกันมากจนไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นไม้กายสิทธิ์ของฉัน พวกเขาเต็มไปด้วยความกลัวและพยักหน้าอย่างโง่เขลา ซีรีส์นี้เริ่มต้นขึ้นในชื่อ Katekyo Hitman Reborn! จากความสำเร็จของตอนเดียว Amano เริ่มทำงานเกี่ยวกับมังงะซึ่งเริ่มตีพิมพ์อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2004 การเผยแพร่รายสัปดาห์สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในการเปิดตัวตอนที่ 409 ในเดือนพฤศจิกายน 2012 ตัวเอกหลักของซีรีส์คือ Reborn และผู้พิทักษ์รุ่นที่สิบของ Vongola Famiglia ตัวละครที่แนะนำส่วนใหญ่เป็นภาษาญี่ปุ่นล้วน ภาษาอิตาลีที่มีเชื้อสายญี่ปุ่น หรือภาษาอิตาลีล้วน เทือกเขาร็อกกี้ โรงจอดรถ และสวนสาธารณะแบบเปิดที่มีน้ำพุขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของการสู้รบตัวแทน

สำหรับการครอบครองบางส่วน ฉันสามารถวางคำสั่งและคำสั่งไว้ในใจของเขา ซึ่งจะทำงานในภายหลังด้วยชีพจรของเวทมนตร์จากส่วนของฉัน ฉันต้องเสียภาษีน้อยกว่า แต่ต้องการการควบคุมที่ดีขึ้น ฉันตระหนักว่ายิ่งฉันเชี่ยวชาญด้านจิตศิลป์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งง่ายขึ้นเท่านั้น เมื่อฉันเดินออกจากร้าน ฉันก็คลี่ม้วนหนังสือออกและข้ามไปอย่างรวดเร็วด้วยเส้นทางที่สอง น่าสนใจ ใบมีดนี้จะมีประโยชน์มากอย่างแน่นอน เฮ็ค ชายคนเดียวทำลายล้างการจู่โจมของ Bones และเบลลาทริกซ์เป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้น แม้แต่เธอก็ไม่ได้ไร้ที่ติเพราะถูกสาปแช่งมาจนถึงทุกวันนี้ เขากลัวว่าสติสัมปชัญญะของพี่สะใภ้จะสลายไปในที่สุดเนื่องจากความโกรธที่ครอบงำเธอในปัจจุบัน โชคดีที่เขาจับได้ก่อนใครเห็นเขา ตั้งแต่ที่เจ้าแห่งศาสตร์มืดมาอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาเอง มันเหมือนกับว่าเขาไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านแล้ว ทั้งหมดเพื่อครอบครัวของเขาให้ดีขึ้น เขาบอกตัวเองและนั่งบนที่นั่งใหม่ของเขา

ในกรณีใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบหากมีการประกาศอย่างเป็นทางการ อย่าลืมติดตาม Twitter อย่างเป็นทางการของ Katekyo Hitman Reborn ในระหว่างนี้ ขณะนี้เป็นเพียงการโปรโมตสินค้าและกิจกรรมเท่านั้น แต่ถ้าอนิเมะมีจริง จะมีการประกาศครั้งแรกที่นั่น โดยส่วนตัวแล้ว ฉันเดาว่านี่คือการรีบูต เนื่องจากโปรเจ็กต์รีบูตนั้นค่อนข้างขายได้ในช่วงหลังๆ ตั้งแต่ Fruits Basket ไปจนถึง Shaman King มีอะไรให้ทำมากมายถ้าฉันหวังว่าจะเอาชนะริดเดิ้ลโดยไม่มีลูกเล่นใดๆ นี่คือความสามารถที่เป็นของมุคุโระ โรคุโดะ แน่นอน สิ่งที่มันสามารถเลียนแบบได้ด้วยเวทมนตร์

ฉันพุ่งไปที่ด้านข้างทันทีและเรียกใบมีดกลับมาหาฉัน เธอพยายามจะยิงมันออกไปให้พ้นทาง แต่คมดาบได้ฟันคำสาปของเธอเสียแล้ว เพราะตอนนี้มันได้ดื่มเลือดไปมากแล้วและถึงขีดสุดแล้ว ฉันจับใบมีดแล้วส่งมีดอีกอันตามเธอไปทันที โคลอนเนลโล ลัล และฝนเป็นเพื่อนเก่าของรีบอร์น Colonnello อ้างว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเขา แต่จริงๆ แล้วพวกเขามีหลายอย่างที่เหมือนกันและมีคุณสมบัติและลักษณะบางอย่างที่เหมือนกัน เช่น มีลิ้นที่เฉียบแหลมและหลับไม่สนิท พวกเขามักจะลงโทษ Skull เมื่อเขาทำอะไรโง่ ๆ เขาต่อสู้กับสึนะและผู้พิทักษ์ที่เหลืออยู่ที่เกาะ

ถึงกระนั้นเขาก็ไปโฆษณาการซื้อกิจการใหม่ของเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ความจริงที่ว่า Harry Potter เป็นเจ้าของหนังสือพิมพ์ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก แม้ว่าจะเป็นกระบอกเสียงสำหรับความคิดเห็นของเขาเอง แต่คนในอังกฤษก็เต็มใจที่จะอ่านเพราะนั่นเป็นอิทธิพลที่เขายึดถือ ท่านศาสดาได้จัดทำวาระทั้งหมดว่าเขาเป็นผู้ถูกเลือกหลังจากเหตุการณ์ที่กระทรวง และนั่นได้ผลักดันความนิยมของเขาให้สูงขึ้นไปอีก “ฉันส่งของขวัญวันเกิดให้พอตเตอร์ไปหลายครั้ง แต่เขาก็ยังไม่เห็นคุณค่า ฉันสงสัยว่าเขาจะสนใจไหมว่าเราจะเริ่มพาครอบครัวเพื่อนของเขาออกไปมากกว่านี้” หากพวกเขาทั้งหมดแข็งแกร่ง ลูเซียสมั่นใจว่าพวกเขาทั้งหมดจะต้องถูกสั่งให้รื้อถอนสถานที่จำนวนมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ใครก็ตามที่ได้รับการฝึกอบรมคนเหล่านี้คุ้นเคยกับระเบียบการที่สอนแก่ Aurors 

อนิเมะ ออนไลน์ อีกเหตุผลที่น่าสนใจสำหรับเขาที่จะเข้าร่วมกับพวกเขา “โอ้ เรากำลังเล่นเกมอยู่หรือ คุณน่าจะบอกฉันก่อนที่ฉันจะให้รหัสผ่านที่ถูกต้องแก่คุณ เห็นได้ชัดว่า Amelia Bones ไม่ได้แข่งขันกันเพื่อตำแหน่งนี้เพราะเธอต้องการให้ความสนใจกับแผนกของเธออย่างเต็มที่ หัวแข็งของ DMLE จะไปได้ไกลในสงครามครั้งนี้ ถ้าเธอตาย Thicke จะเข้ามาแทนที่เธอและโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นคนขี้โกง มันเป็นแรงกดดันมากเกินไปสำหรับภารกิจแรกที่ฉันบังคับตัวเอง ดูเหมือนเคียวโกะจะรับรู้ถึงความรู้สึกของฮารุที่มีต่อสึนะแต่ก็ดูเหมือนจะไม่รบกวนฮารุเลยถ้าเคียวโกะเข้าใกล้สึนะ แต่เคียวโกะจะชอบเขาแบบนั้นหรือเปล่าก็ยังไม่ชัดเจนนัก ยามาโมโตะได้รับหนึ่งในอะนิเมะซึ่งหมกมุ่นอยู่กับฉากอาบน้ำ ด้วยบริการแฟน ๆ ของ Ho Yay ที่ไร้ค่ามากขึ้น เนื่องจาก Gokudera เข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและเริ่มถอดรองเท้าขณะนั่งอยู่หน้ายามาโมโตะที่ยืนนิ่งและยังคงสวมเสื้อ

ฮันนาห์ได้เริ่มต้นการเดินทางของเธอในองค์ประกอบนั้นแล้ว แต่เนื่องจากเขาสอดคล้องกับมันตั้งแต่แรก เขาจึงมั่นใจว่าเขาจะสามารถนำมันไปใช้ประโยชน์ได้ดี เฮอร์ไมโอนี่ชี้ให้เห็นว่ามันจะดีกว่าถ้าเราเลือกองค์ประกอบที่แตกต่างกัน เพื่อให้ง่ายต่อการสอนซึ่งกันและกันเมื่อเราทำองค์ประกอบแรกเสร็จแล้ว แม้ว่าการเรียนรู้องค์ประกอบเดียวจะเป็นกระบวนการที่ยาวนาน แต่เราเป็นกลุ่มที่มีแรงจูงใจ ฉันแน่ใจว่ากับคนเก่งๆ อย่างเพื่อนของฉัน มันคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร สิ่งที่เปลี่ยนไปคือคาถา เวลาของวัน ตัววันเอง และตัวเร่งปฏิกิริยา ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบที่เลือก

จากที่ Yaxley พูดไปก่อนหน้านี้ ผู้หญิงคนนั้นกลายเป็นคนหวาดระแวงอย่างมากและดูเหมือนจะเตรียมอะไรบางอย่าง หากลางสังหรณ์ของเขาถูกต้อง ลูเซียสมั่นใจว่า Yaxley และเพื่อนของเขาใน DMLE จะพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในไม่ช้า กระดูกไม่ใช่คนที่จะโจมตีตัวเองและครอบครัวของเธอ ไม่ว่าเธอจะทำอะไร เธอจะต้องเจ็บปวดอย่างมาก เขาเล่นสเก็ตบนน้ำแข็งบางๆ อยู่แล้ว และถ้าเขาให้ความคิดใดๆ และมันเกิดผลย้อนกลับ เขาจะถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน บางทีกระดาษอาจมีประเด็นเกี่ยวกับ Dark Lord ที่ไม่เสถียร ฉันได้ยินดัดลีย์เบา ๆ ว่าเขาเชื่อฉัน หือ การช่วยเขาจากผู้คุมวิญญาณได้สร้างความมหัศจรรย์ให้กับเขาจริงๆ แต่แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีเวทย์มนตร์โดยไม่มีการป้องกันทางจิตใจ การได้สัมผัสกับผู้คุมวิญญาณสองคนในบริเวณใกล้เคียงนั้นอาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป เมื่อฉันกลับบ้าน ฉันเก็บยาไว้ในช่องว่างๆ ในหีบ แล้วลงไปข้างล่าง

เว็บการ์ตูน อารมณ์ขันทางเพศเกือบทั้งหมดถูกลบออกจากเรื่อง โดยฉากของลัล เมิร์ชอาบน้ำและแลมโบประกาศว่ามีหน้าอกอยู่ทุกหนทุกแห่งในเรื่องนี้ Gokudera ไม่เคยเห็นสูบบุหรี่ในอนิเมะ ซึ่งหมายความว่าการที่ระเบิดของเขาจุดไฟเองนั้น… ที่จริงแล้วมันค่อนข้างตลกและ Tsuna ถูกบังแสงในครั้งแรก ไม่เพียงแต่ Tsuna และ Enma เท่านั้น แต่ Famiglias ของพวกเขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและมีหลายอย่างที่เหมือนกัน Gokudera และ Shit P. พบอีกคนหนึ่งที่แปลกประหลาด Yamamoto และ Kaoru รักเบสบอล Ryohei และ Koyo เป็นนักชกมวย มีเพียงฮิบาริและอเดลไฮด์เท่านั้นที่จะล้มล้างกลุ่มนี้ ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็ไม่ชอบกัน

ในที่สุด Squalo ก็เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีที่แล้วระหว่าง “เหตุการณ์เปล” และวิธีที่ Varia โจมตีสำนักงานใหญ่ของ Vongola แต่ล้มเหลวเนื่องจากการแช่แข็งของ Xanxus ในขณะเดียวกัน เรียวเฮก็แสดงการปลดปล่อยโกคุเดระ ยามาโมโตะ และโครมจากกับดักของแมมมอนและเบล อย่างไรก็ตาม ทรัพย์ศฤงคารสามารถได้รับแหวนผู้พิทักษ์ทั้งหมดและเห็นในตอนท้ายลอยอยู่เหนือ Xanxus ที่แช่แข็งโดยบอกว่าวงแหวนทั้งหมดจะปลุก Xanxus ขึ้นใหม่

เมื่อถึงจุดนั้น เขามั่นใจว่าสาวคนนั้นได้สร้างการสื่อสารบางอย่างอย่างน้อยที่สุดหลังจากที่ศาลเตี้ยช่วยชีวิตเธอ พูดคุยกันยาวๆ ต่อจากนั้น เขาก็พร้อมที่จะชมการแสดงซึ่งเป็นช่องทางการรับสมัครสำหรับเขา แน่นอนว่าประสบการณ์และความหวาดระแวงของเขาอาจทำให้เขาเก่งในการวางแผนปฏิบัติการ แต่เขาไม่เคยรู้สึกว่าจำเป็นต้องเป็นผู้นำ ใช่ เขาสามารถจัดการทีมและนำพวกเขาไปสู่เป้าหมายได้ แต่เขาไม่เคยมีอารมณ์และความอดทนในการจัดการกองพันทั้งหมด บทบาทแบบนั้นต้องใช้ทักษะทางสังคมและการเมืองที่มาพร้อมกับมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *