ดูหนังออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero

Edens Zero เล่ม 17 โดย Hiro Mashima หนังสือปกอ่อน ดูการ์ตูนออนไลน์ Kodansha Comics ได้ตีพิมพ์มังงะทั้งในรูปแบบดิจิทัลและในรูปแบบสิ่งพิมพ์ บนเรือเอเดนซีโร่ เด็กชายที่มีความสามารถในการควบคุมแรงโน้มถ่วงได้เริ่มต้นการผจญภัยเพื่อพบกับเทพธิดาแห่งอวกาศในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Mother การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ • ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะหรือมังงะ และต้องการเกมที่ดื่มด่ำกับจักรวาลแบบนั้น เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ JC Staff ได้ยืนยันผ่าน Twitter อย่างเป็นทางการของอนิเมะว่าซีซันที่สองกำลังอยู่ระหว่างการผลิตอย่างเป็นทางการ

มันคือแรงโน้มถ่วงเทียบกับแรงโน้มถ่วงเมื่อชิกิและชูระจับคู่พลังอีเธอร์ แม้ว่าพวกเขาจะมีพลังอีเธอร์เหมือนกัน แต่ชูราเน้นถึงความแตกต่างระหว่างพวกเขาเมื่อเขาเลือกเส้นทางแห่งความโหดร้าย ในขณะเดียวกัน Weisz นำทีมแทรกแซงเพื่อเข้าถึงระบบ All-Link ชีวิตหุ่นยนต์ทั้งหมดใน Aoi Cosmos แขวนอยู่บนความสมดุลขณะที่ Weisz ค้นพบมหาสมุทรที่อยู่ห่างออกไปจากการบรรลุเป้าหมายของเขา

Edens Zero อาจดูเหมือนคุ้นเคยกับใครก็ตามที่เป็นแฟนของ Natsu, Lucy, Grey, Erza และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Happy บทที่ 205 ของ Edens Zero จะรวมอยู่ในเล่มที่ 22 ของซีรีส์ ไม่ว่าบทที่จะมาถึงนี้คาดว่าจะออกในวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ภาคก่อนหน้านี้เป็นหนึ่งในบทที่รอคอยมากที่สุดเนื่องจากได้เปิดเผยเรื่องราวอันน่าสลดใจเบื้องหลังอดีตของ Ziggy

หลังจากการละทิ้งสตรีผู้ให้กำเนิดเธอ ในที่สุดโฮมุระผู้หลั่งน้ำตาก็สามารถยอมรับวาลคิรีว่าเป็นมากกว่าครู และสาบานว่าจะให้เกียรติความทรงจำของเธอโดยถือว่าเธอเป็นหนึ่งในสี่ดาวส่องแสง ซีรีส์หนึ่งจะได้รับ Average Tomatometer เมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Average Tomatometer คือผลรวมของคะแนนทุกฤดูกาลหารด้วยจำนวนฤดูกาลด้วย Tomatometer สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต

แฟน ๆ อนิเมะเท่านั้นสามารถคาดหวังจำนวนการกระทำที่เท่ากันกับพรีเควล ในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ยังมีข้อพลิกผันและความลับอีกมากมาย Edens Zero เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอกหลักสองคนคือ Rebecca Bluegarden และ Shiki และมีศูนย์กลางอยู่ในจักรวาลที่ได้รับอิทธิพลจากเวทมนตร์ เครื่องจักร และจักรวาล มนุษย์และเครื่องจักรอยู่ร่วมกัน อย่างไรก็ตาม มีฝ่ายต่าง ๆ ทั้งสองฝ่ายที่ถือว่าอีกฝ่ายหนึ่งด้อยกว่าและได้กดขี่ข่มเหงพวกเขา ยังไม่ชัดเจนว่า Edens Zero ซีซั่น 2 จะได้รับซีซั่น 25 ตอนเต็มเหมือนภาคก่อนหรือไม่

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชิกิ แกรนเบลล์และลูกเรือคนอื่นๆ ในยานอวกาศที่มีชื่อเดียวกัน พวกเขากำลังเดินทางข้ามจักรวาลเพื่อค้นหาแม่ เทพธิดาที่สร้างจักรวาล โลกของ ‘Edens Zero’ นั้นเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่มนุษย์ หุ่นยนต์ ไปจนถึงมนุษย์ต่างดาว เขายังอ้างถึงความไม่ค่อยเป็นที่นิยมของประเภทโชเน็นในฐานะอิทธิพล โดยมองว่าเป็นความท้าทายที่เขาต้องการเอาชนะ ในปี 2564 Mashima กล่าวว่า Edens Zero จะยังคงธีมของมิตรภาพ ครอบครัว และการต่อสู้จาก Fairy Tail แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในตอนท้ายเมื่อความลึกลับของตัวละคร Mother ถูกเปิดเผย

การจากไปของเธอ Ziggy ดุเธอว่าเป็นคนโง่เพราะเสียโอกาสครั้งเดียวที่จะฆ่าเขา แฟน ๆ ของ Fairy Tail จะต้องดีใจที่รู้ว่า Hiro Mashima กลับมาสู่ทีวีอนิเมะแล้ว มันส่งผ่านไปยังชาวเอลเดียนประมาณ 2,000 ปีหลังจากการเสียชีวิตของอีเมียร์ ฟริตซ์ ไททันหุ้มเกราะเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของความแข็งแกร่งและไททันที่อัดแน่นอย่างแท้จริง มีกลไกป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดและพลังโจมตีสูง…. ในขณะเดียวกัน หลายคนสงสัยว่า Etherion ที่ปิดผนึกไว้ในเรือช่วยให้สามารถข้ามไปมาระหว่างจักรวาลได้หรือไม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ Shiki Granbell เป็นผู้ใช้ Ether Gear ที่เป็นมนุษย์ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Granbell

โลกแห่งสวนสนุกที่แห้งแล้งใน ดูหนังออนไลน์ Sakura Cosmos ท่ามกลางหุ่นยนต์ B-Cubers ผู้เดินทางในอวกาศสองคน Rebecca Bluegarden และ Happy สหายแมวหุ่นยนต์ของเธอไปเยี่ยมสวนสาธารณะในวันหนึ่ง และชิกิก็ผูกมิตรกับพวกเขาขณะที่พวกเขาสร้างภาพยนตร์สำหรับบัญชีออนไลน์ของ Aoneko Channel ทั้งสามออกเดินทางสำรวจโลกเพื่อค้นหามารดา เทพธิดาในตำนานแห่งจักรวาล เมื่อหุ่นยนต์ของอุทยานบังคับให้พวกเขาออกจากโลกเพื่อช่วยชิกิจากการติดค้างก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด ชิกิสืบทอดเรือลาดตระเวนระหว่างดวงดาว Edens Zero จากร่างปู่ของเขา ราชาปีศาจจักรกล Ziggy ผู้ขับเรือในภารกิจก่อนหน้านี้สำหรับแม่ของชิกิ เรื่องนี้ไม่ได้พิเศษอะไรมาก แต่ฉันชอบการสร้างส่วนโค้งแต่ละส่วนที่มีต่ออนาคตของซีรีส์

ภาคที่ยากจนเป็นที่ที่พลเมืองของตนถูกบังคับให้ขุดโลหะทั้งหมดที่ใช้เพื่อให้ภาคที่ร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง และโลหะนั้นมาจากมอนสเตอร์แร่ที่ดุร้ายที่สามารถฆ่านักรบที่มีทักษะมากที่สุดได้หากไม่ได้เตรียมตัวไว้ Tribe Nine เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเบสบอล… ที่มีการหักมุมสุดขั้ว แนวคิดเรื่องมาจาก Kazutaka Kodaka ของ Too Kyo Games ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์ Danganronpa อันเป็นที่รัก อนิเมะซีรีส์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานสื่อที่กว้างขึ้น ซึ่งรวมถึงเกมแอคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่กำลังจะมาถึง… เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ 2 เกมที่น่าตื่นเต้นในการสร้างจากมังงะเรื่อง “EDENS ZERO” โดย Hiro Mashima ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร SONEN MAGAZINE รายสัปดาห์ที่เผยแพร่โดย บริษัท โคดันชา จำกัด

เป้าหมายของพวกเขาคือการสร้างวิดีโอสนุกๆ สำหรับช่อง B-Cube แต่สิ่งที่พวกเขาพบกลับเป็นเพื่อนสนิทในชิกิที่ขี้ขลาดในสังคม เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 มีการประกาศซีซันที่สองหลังจากมีการหยอกล้อสั้น ๆ ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ว่า “การผจญภัยของชิกิจะดำเนินต่อไป” Edens Zero (エデンズゼロ, Edenzu Zero โรมันเป็น EDENS ZERO ในญี่ปุ่น) เป็นอะนิเมะซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะชื่อเดียวกันโดย Hiro Mashima ด้วยฤดูกาลเดียวเท่านั้นที่จะผ่านตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะลองดู และหากคุณสมัครใช้บริการ Netflix ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่คลิก นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันด้วยว่ารายการจะฉายรอบปฐมทัศน์นอกประเทศญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ทาง Netflix

เรื่องราวเบื้องหลังส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ และแสดงให้เห็นว่าตัวละครเหล่านั้นเคยผ่านความเจ็บปวดมามากมายในอดีตอย่างไร แต่สามารถเอาชนะมันได้ด้วยปัจจุบัน เมื่อรวมกับความมืดเป็นครั้งคราว เรื่องราวจะก้าวหน้ายิ่งขึ้นด้วยการพัฒนาตัวละครที่แท้จริงสำหรับลูกเรือหลัก เล่มแรกได้รับการตอบรับที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ใน Anime News Network ซึ่งได้รับการจัดอันดับในระดับ 1 ถึง 5

น่าเสียดาย เนื่องจากอัตราความเร็วของซีซันแรกเพิ่มขึ้นจนเกือบถึงสามตอนโดยเฉลี่ยต่อตอน ดังนั้นจุดหยุดที่ดีที่สุดจึงกลายเป็นบทที่ 68 ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของส่วนโค้งอัญมณีแห่งดวงอาทิตย์ น่าจะเป็นจุดหยุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งค่า EDENS ZERO Season 2 เพื่อจบเทพนิยาย Sakura Cosmos บทที่ 50 น่าจะเป็นจุดหยุดที่ดีที่สุดตั้งแต่ตัวละครมาถึง Sun Jewel, Planet of Gemstones เมื่อพิจารณาว่า Sun Jewel และ Belial arcs รวมกันแล้ว 51 ตอน จะเป็นการดีที่สุดที่จะปรับให้เป็น EDENS ZERO Season 2 เพื่อรักษาอัตราการปรับตัวให้ดี โชคดีที่ Netflix ไม่ได้ระบุว่า EDENS ZERO Part 2 เป็นซีซันที่สอง

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่า Edens Zero ได้เริ่มต้นในแบบที่ Fairy Tail ทำ โดยพื้นฐานแล้วลากฉันเข้าไปด้วยความสงสัยในสิ่งที่ Mashima มีไว้สำหรับชิกิและเพื่อนร่วมงาน แฟนเซอร์วิสของเขายังคงอยู่ที่นั่น มันเป็นส่วนหนึ่งของงานของเขาอยู่แล้ว โดยพื้นฐานแล้วถ้าคุณชอบ FT หรือ Rave และยังอยากดูงานของ Mashima มากกว่านี้ นี่เป็นการลองที่ดี อย่าหวังว่าจะเป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนยาวนานอย่าง OP และคุณก็พร้อมแล้ว

Omake ที่รวมอยู่ในเล่มแรกจำนวนจำกัดจะเน้นที่ Shiki, Rebecca และ Happy ที่เล่นเกม Survival Horror ออนไลน์กับ Slasher ที่ผู้เล่นควบคุมได้เช่นเดียวกับ Dead by Daylight ความลับเบื้องหลังโค้ดเรียกว่า Etherion พลังแห่งการทำลายล้างอันทรงพลังที่มีอยู่ในทั้ง Rave Master และ Fairy Tail บทที่ 49 เปิดเผยว่า มีเรืออีกลำหนึ่งชื่อ “เอเดน” ชื่อเอเดน วัน โดยมีชายคนหนึ่งชื่อคอนเนอร์เป็นกัปตัน มีการอธิบายอย่างละเอียดในบทที่ 102 ว่า Zero เป็นแบบอย่างสำหรับ One ― พรสวรรค์ของ Virtual YouTuber ของ Hololive Production ทำให้มีแฟนๆ นับล้านทั่วโลก ANN นั่งคุยกับ Motoaki Tanigo CEO ของ COVER Corp. ที่ Crunchyroll Expo เพื่อหารือเกี่ยวกับ…

แฟนๆ หลายคนคงจำผลงานศิลปะอันโดดเด่นของ Mashima ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง Fairy Tail เป็นอย่างดี อนิเมะดัดแปลงจากมังงะโดย JC Staff เริ่มขึ้นในเดือนเมษายนปี 2021 โดย Netflix ได้รับสิทธิ์ในการสตรีมซีรีส์นี้ในต่างประเทศในเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน ปัจจุบัน ซีซันเดียวจำนวน 25 ตอน ซึ่งครอบคลุมถึงส่วน Sun Jewel arc ได้เสร็จสิ้นและออกอากาศแล้ว การผลิตในอะนิเมะมีกำหนดจะดำเนินการต่อ อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ ยูชิ ซูซูกิ เสียชีวิตหลังจากจบซีซันแรก อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่าอนิเมะจะมีซีซันที่ 2 อย่างแน่นอน

“ช.” และ “โวล” เป็นรูปแบบย่อสำหรับบทและปริมาณของมังงะ Edens Zero ผู้กำกับ ยูจิ ซูซูกิ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564 ก่อนที่ซีรีส์จะออกอากาศเสร็จสิ้น แม้ว่าเขาจะเคยทำงานในอุตสาหกรรมนี้ในฐานะนักสร้างแอนิเมชั่นหลักและผู้กำกับตอนตั้งแต่กลางปี ​​2000 แต่ Edens Zero ก็เป็นซีรีส์เต็มเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่กำกับโดยซูซูกิ

การออกแบบโดยทั่วไปจะปลดล็อกเครื่องแต่งกายของตัวละครที่แตกต่างกัน พร้อมด้วยรูปลักษณ์และสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน Missions Passes นั้นเป็นชุดของภารกิจที่จะให้รางวัลเมื่อคุณทำสำเร็จ นอกเหนือจากการปรับระดับ ตัวละครส่วนใหญ่จะแข็งแกร่งขึ้นและเพิ่มสถิติผ่านอุปกรณ์ที่พวกเขาสวมใส่ ซึ่งนำฉันไปสู่จุดต่อไป คุณมักจะต้องเผชิญหน้ากับฝูงศัตรูในขณะที่คุณกำจัดพวกมันด้วยตัวละครของคุณ

เป็นสัปดาห์ที่วุ่นวายสำหรับฉันในด้าน “งาน” ฉันมีโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายมาถึงฉันแล้ว บางเรื่องก็เกี่ยวกับเกมและบางโปรเจ็กต์ที่ไม่เกี่ยวกับเกม ฉันหวังว่าพวกคุณจะตั้งตารอพวกเขา Maki Zen’in มีชีวิตขึ้นมาในท่าทางอันทรงพลังที่จับเครื่องมือต้องคำสาป Playful Cloud เกรดพิเศษ เราได้พูดคุยกับ Kazutaka Kodaka ผู้กำกับอนิเมะ Yū Aoki และผู้แต่ง Masafumi Takada เกี่ยวกับโลกอนิเมะที่คลั่งไคล้เบสบอลของ Tribe Nine พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย การเปลี่ยนแปลงของรางวัลจะประกาศแยกต่างหากบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ฯลฯ

แฟนๆ สนุกกับเลย์เอาต์ของพล็อตเรื่องและวิธีที่ผู้กำกับจัดการ ตัวละครดำเนินเรื่องเองโดยปล่อยให้เรื่องราวผ่านสายตาของพวกเขาอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับการผลิตอนิเมะนั้น ซีซันที่สองได้รับการยืนยันแล้วว่ากำลังดำเนินการอยู่ แต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดที่เป็นรูปธรรมใดๆ เกี่ยวกับการผลิต เจ้าหน้าที่ หรือข้อมูลการเปิดตัวที่เป็นไปได้ในขณะที่เขียนบทความนี้ นักแสดงเยี่ยมชมดาวเคราะห์ต่าง ๆ ด้วยความหวังว่าจะบรรลุเป้าหมายนั้น การสร้างโลกเป็นการปรับปรุงจากผลงานก่อนหน้าของ Mashima มันไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นว่าดาวเคราะห์แต่ละดวงเป็นอย่างไร แต่ยังแสดงให้เห็นอีกว่าแต่ละดวงมีความสำคัญอย่างไรที่นักแสดงจะเติบโตเป็นตัวละคร และนั่นก็ทำได้ดีมาก

ไม่เพียงแต่จะเขียนได้ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าว่า Edens Zero จะไม่ใจอ่อนตลอดเวลาอย่างไร และจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป Mashima ไม่ได้ใช้พลังแห่งมิตรภาพแบบเดิมๆ บ่อยครั้ง ดังนั้นนั่นจึงเป็นทางเลือกที่น่าเคารพในการตัดสินใจ เนื่องจากสามารถใช้ Trope นั้นมากเกินไปได้ เนื้อเรื่องเริ่มต้นด้วยเด็กชายมนุษย์ผู้โดดเดี่ยวชื่อชิกิที่อาศัยอยู่ในโลกที่สร้างและดำเนินการโดยหุ่นยนต์ เรื่องราวของชิกิเริ่มต้นด้วยโศกนาฏกรรมในตอนแรกของซีรีส์ โดยชิกิสูญเสียพ่อของเขา ราชาปีศาจ ตั้งแต่อายุยังน้อย ชิกิยังสูญเสียครอบครัวหุ่นยนต์ของเขาหลังจากถูกหลอกให้ออกจากดาวเคราะห์ของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ เป็นหนึ่งในซีรีส์โชเน็นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

เรียบง่ายและเรียบง่าย อย่างไรก็ตาม ฮิโระ มาชิมะ ผู้สร้าง ดูอนิเมะ “แฟรี่เทล” ได้ปิดท้ายซีรีส์นี้มานานแล้ว และจบมังงะต้นฉบับในปี 2017 ก่อนที่จะย้ายไปทำโปรเจ็กต์ต่อไปในปีต่อไป มังงะเรื่องต่อไปของเขา “Edens Zero” ได้รับการปล่อยตัวในปี 2018 โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีการจัดอันดับแฟน ๆ ของ Myanimelist ที่ 7 ซึ่งล้าหลังเล็กน้อยหลังรุ่นก่อนซึ่งมีคะแนน 7.6 ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ EDENS ZERO Season 1 มีองค์ประกอบที่ทับซ้อนกันบางส่วนที่แชร์กับ Fairy Tail

หลังจากที่หุ่นยนต์บังคับให้ชิกิออกจากโลกก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด เขาก็ร่วมผจญภัยกับรีเบคก้าและแฮปปี้ พวกเขาตัดสินใจที่จะมองหาแม่เทพธิดาในตำนานแห่งจักรวาล ระหว่างทาง ชิกิได้รับมรดก Gravity Ether Gear ของปู่ของเขา ซึ่งมอบพลังที่เกี่ยวข้องกับแรงโน้มถ่วงให้กับเขา และเรือรบระหว่างดวงดาว EDENS ZERO ‘Edens Zero’ จากมังงะชื่อเดียวกันที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Hiro Mashima เป็นอนิเมะทีวีแนวผจญภัยในอวกาศ

อย่างไรก็ตาม การนำฉากบางฉากมาใช้ซ้ำไม่ใช่ส่วนที่ดีที่สุด และต้องใช้เวลามากเกินไปสำหรับตอนที่นำเสนอ แม้ว่าอนิเมชั่นยังคงมีข้อบกพร่องอยู่ แต่การเลือก JC Staff เป็นสตูดิโอสำหรับ Edens Zero ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม Rebecca Bluegarden และ Happy สหายแมวหุ่นยนต์ของเธอ ซึ่ง Shiki มาตีในขณะที่พวกเขากำลังบันทึกวิดีโอสำหรับบัญชีออนไลน์ของพวกเขา Aoneko Channel หลังจากที่หุ่นยนต์ของอุทยานบังคับให้พวกเขาออกจากโลกเพื่อช่วยชิกิจากการถูกกักบริเวณก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด ทั้งสามก็ออกเดินทางสำรวจจักรวาลด้วยการค้นหา Mother เทพธิดาในตำนานแห่งจักรวาล

Shiv (He/Him) เป็นผู้คลั่งไคล้วิดีโอเกมที่ชอบสำรวจทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชุมชนเกม เขาสนุกกับเกมการแข่งขันโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าเขาจะแพ้เกือบตลอดเวลาก็ตาม อัปโหลดผลงานสร้างสรรค์ของคุณให้ผู้คนได้ดู เป็นที่ชื่นชอบ และแบ่งปัน Zero Texts แรกของ Eden ซึ่งตัวละครจาก Zero ของ Eden ส่งข้อความถึงกันเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ แบบสุ่มในชีวิตประจำวัน ผู้ที่ต้องการเครื่องแต่งกายและทักษะที่หลากหลายเพื่อสร้างตัวละครที่ให้ความรู้สึกเป็นของคุณเองอย่างแท้จริง ผู้ที่สนุกกับการฝึกฝนและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครอย่างเต็มที่

ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าการเสียชีวิตของ Suzuki จะส่งผลต่อการผลิต Edens Zero Season 2 อย่างไร แต่เรารู้ว่าตอนอื่นๆ จะออกในเร็วๆ นี้ Edens Zero ของ JCstaff สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Hiro Mashima JCStaff ออกอากาศซีซันแรกของอนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Nippon TV ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม 2021 อย่างไรก็ตาม Netflix ได้เลือกสิทธิ์ในการเผยแพร่อนิเมะสำหรับแฟน ๆ ต่างชาติบนแพลตฟอร์ม ความตายเป็นแง่มุมที่ไม่สั่นคลอนของจักรวาล และเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องต่อสู้ดิ้นรน อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้ทำให้การจัดการง่ายขึ้น แม้ว่าจะเป็นการตายของตัวละครสมมติก็ตาม

จุดหยุดที่ดีที่สุดสำหรับตอนจบกลางฤดูกาลในตอนที่ 12 คือบทที่ 28 จุดสิ้นสุดของส่วนโค้งของ Guilst นั่นหมายความว่าช่วงแรกจะดัดแปลงเรื่องราวสี่เรื่องและ EDENS ZERO ตอนที่ 2 หยิบเรื่องราวขึ้นมาอีกครั้งในส่วนเรื่องราวของ Digitalis เกี่ยวกับ Super Virtual Planet วันที่เผยแพร่ EDENS ZERO Netflix สำหรับผู้ชมต่างประเทศคือวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในระหว่างนี้ มีความเป็นไปได้ที่จะคาดเดาว่าวันที่รอบปฐมทัศน์ของ EDENS ZERO ซีซั่น 2 จะเกิดขึ้นในอนาคต อย่างไรก็ตาม การผลิตภาคต่อของ EDENS ZERO ได้รับการประกาศและได้รับการยืนยันแล้วว่า EDENS ZERO S2 จะออกมาในปี 2023

ซีรีส์นี้ออกอากาศทาง Nippon TV และช่องอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน ถึง 3 ตุลาคม 2564 Netflix ได้รับสิทธิ์ในการสตรีมซีรีส์ซึ่งออกฉายทั่วโลกในวันที่ 26 สิงหาคม 2021 ธีมเปิดคือ “Eden Through the Rough” โดย Takanori Nishikawa และธีมตอนจบคือ “Bōken no Vlog”[Jp. ธีมเปิดเพลงที่สองคือ “Forever” โดย L’Arc-en-Ciel และเพลงปิดเพลงที่สองคือ “Sekai no Himitsu”[Jp. ตลอดการเดินทางนั้น ใบหน้าที่คุ้นเคยจาก “แฟรี่เทล” แฮปปี้ แมวสีฟ้าวิเศษ (ริเอะ คูกิยามะ/เทีย บัลลาร์ด) ที่ทำหน้าที่เป็นสหายของรีเบคก้าก่อนจะพบกับชิกิ ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่ (ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด) มักจะปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อซีซั่น 2 มาถึง

แกรนเบลล์เป็นอาณาจักรที่เพิ่มเป็นสองเท่าของสวนสนุก และชิกิเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่นั่น ดังนั้นเมื่อเด็กหญิงชื่อรีเบคก้าและแฮปปี้ เพื่อนแมวของเธอมาถึง ชิกิก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รู้จักเพื่อนมนุษย์อย่างแท้จริง และแน่นอน พวกเขามีเพื่อนที่ตลกมากมายตลอดทาง ที่ Granbell Kingdom สวนสนุกร้าง ชิกิใช้ชีวิตอยู่กับเครื่องจักรมาทั้งชีวิต แต่วันหนึ่ง Rebecca และ Happy สหายแมวของเธอปรากฏตัวที่ประตูหน้าของสวนสาธารณะ ผู้มาใหม่เหล่านี้ไม่ค่อยรู้ว่านี่เป็นการติดต่อของมนุษย์ครั้งแรกที่ Granbell มีในร้อยปี!

ชื่อของซีรีส์มาจากชื่อยานอวกาศของพวกเขา แม้ว่านี่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ แต่ก็มีองค์ประกอบของเวทมนตร์อยู่ด้วย “การผจญภัยของชิกิจะดำเนินต่อไป” บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการสำหรับอนิเมะกล่าวไม่นานหลังจากตอนสุดท้ายของซีซั่น 1 ที่ออกอากาศในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2021

Edens Zero เป็นหนึ่งในอนิเมะที่ทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบเรื่องราวแนวไซไฟและยูโทปิก Edens Zero อาจดูเหมือนเป็นการรีแฮชโดยเฉพาะกับตัวละครที่การออกแบบทำให้นึกถึงผลงานบางชิ้นก่อนๆ ของ Mashima แต่ในทางกลับกัน Edens Zero โดดเด่นด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของคุณสมบัติทั่วไปของโชเน็นในสถานการณ์อวกาศรอบนอก รวมไปถึงน้ำเสียงที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ในขณะที่เขียน ปัจจุบันมีมังงะที่ตีพิมพ์แล้ว 171 ตอน ซึ่งสั้นกว่า 60 ตอนที่เราคาดหวังจากแต่ละซีซัน อย่างไรก็ตาม มังงะยังคงดำเนินต่อไป และเมื่อฤดูกาลที่สองสิ้นสุดลง จะมีการเผยแพร่อีกหลายสิบตอน ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยที่สุดเราคาดว่าจะเห็น Edens Zero อย่างน้อยหนึ่งฤดูกาลที่สามและสี่

Tags :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *