อนิเมะ
อนิเมะออนไลน์ เต็มเรื่อง Vinland Saga Season 2

อนิเมะออนไลน์ เต็มเรื่อง Vinland Saga Season 2

อนิเมะ ฤดูกาล Vinland Saga ในสามตอนที่ฉายทาง Netflix เรื่องราวติดตาม Thorfinn ในฐานะทาสและตัวละครสมทบใหม่ในรูปแบบของ Einar ทาสจากอังกฤษตอนเหนือที่เห็นเหตุการณ์น่าเศร้าของครอบครัวเขา จากนั้นตัวละครทั้งสองก็ถูกซื้อโดย Ketil เจ้าของฟาร์มที่ดูแลเอาใจใส่อย่างประหลาด ซึ่งสัญญาว่าจะให้อิสระแก่ทั้งคู่หากพวกเขาสามารถถางป่าอันกว้างใหญ่เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับฟาร์มข้าวสาลี สหัสวรรษใหม่เริ่มต้นขึ้นทางตอนใต้ของคาบสมุทรจัตแลนด์ในเดนมาร์ก หลังจากการตายของศัตรูเก่าแก่ของเขา อัสเคแลดด์ ธอร์ฟินน์ก็สูญเสียจุดมุ่งหมายในชีวิตไป เขาถูกซื้อโดยเจ้าของที่ดิน Ketil ในฐานะ “ทาส” และทำงานถมที่ดินในฟาร์มของเขา ธอร์ฟินน์พบชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่น ไอนาร์ ซึ่งเป็นทาสเช่นเดียวกับเขา การเผชิญหน้าของ Einar ทำให้ Thorfinn ต้องเผชิญกับบาปที่เขาก่อขึ้นและเริ่มค้นหาความหมายในชีวิต ในทางกลับกัน Canute ซึ่งกลายเป็นกษัตริย์แห่งอังกฤษพยายามที่จะขยายอาณาเขตของเขาเพื่อก่อตั้ง “ดินแดนแห่งพันธสัญญา” นี่คือ “เรื่องราวของนักรบที่แท้จริง” “เรื่องราวของการชดใช้และความรอด” ที่อยู่นอกเหนือจากอารัมภบท ใช่ ไม่มีอะไรมากมายให้วิเคราะห์หรือครุ่นคิดในสัปดาห์นี้ แต่ไม่เป็นไรสำหรับ Vinland Saga ที่จะใช้เวลาพักผ่อนหลังจากการต่อสู้ที่ดำเนินมาตลอดทั้งฤดูกาลอย่างไม่หยุดยั้ง นี่ยังคงเป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่กำลังออกอากาศอยู่ แม้ว่า “Kings and Swords” จะไม่ใช่ตอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลเรื่องหนึ่งก็ตาม ในวัยเด็ก ธอร์ฟินน์นั่งแทบเท้าของลีฟ เอริคสันผู้ยิ่งใหญ่ และตื่นเต้นกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของดินแดนที่ห่างไกลออกไปทางตะวันตก แต่จินตนาการในวัยเยาว์ของเขาต้องพังทลายลงเพราะการโจมตีของทหารรับจ้าง เติบโตมาโดยพวกไวกิ้งที่สังหารครอบครัวของเขา ธอร์ฟินน์กลายเป็นนักรบที่น่าสะพรึงกลัว เขาพยายามฆ่าหัวหน้ากลุ่ม แอสเคแลดด์ และล้างแค้นให้พ่อของเขาตลอดไป การสนับสนุนธโรฟินน์ผ่านการทดสอบคือความภูมิใจในครอบครัวของเขาและความฝันของเขาในดินแดนทางตะวันตกที่อุดมสมบูรณ์ ดินแดนที่ปราศจากสงครามหรือทาส … ดินแดนที่ลีฟเรียกว่าวินแลนด์ ยกเว้นว่าพวกเขาจะไม่สตรีม อย่างน้อยก็ไม่เฉพาะ แทนที่จะเป็น Crunchyroll ผู้นำ / การผูกขาดของอนิเมะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายนอกประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ Crunchyroll ได้รับอนิเมะเรื่องใหม่ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจมากคือพวกเขาไม่ใช่บ้านพิเศษของ “Vinland Saga” เนื่องจาก Netflix ยังสตรีมซีซันใหม่ “ตามลำดับ” ตาม Twitter อย่างเป็นทางการ หน้าสำหรับการแสดง ซีซั่นแรกของ “Vinland Saga” เป็นหนึ่งในอนิเมะเรื่องใหม่ที่ดีที่สุดในรอบหลายปี เรื่องราวเกี่ยวกับความรุนแรงและการแก้แค้นที่สร้างสรรค์อย่างประณีต เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของไวกิ้งหนุ่มที่พยายามล้างแค้นให้กับการฆาตกรรมพ่อของเขา ซึ่งพัฒนาไปสู่ สำรวจความเป็นผู้นำ การคอร์รัปชัน ศาสนา และความรุนแรงอันน่าทึ่ง

Vinland Saga Season 2 แย่ไหม? ทำไมแฟน ๆ ถึงไม่พอใจ?

รีวิวหนัง ตัวอย่างใหม่ขยายเรื่องราวของฤดูกาลใหม่ที่เรียกว่า “Farmland Arc” ซึ่งถือว่าเป็นโครงเรื่องที่ค่อนข้างแตกแยกซึ่งถูกเกลียดเพราะมันทำให้การกระทำช้าลงหรือยกย่องสำหรับธีมและการเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเมื่อโลกได้รับ ใหญ่กว่า จากตัวอย่างที่แสดงให้เห็น ตอนนี้ Thorfinn ทำงานเป็นทาสให้กับชาวนาในเดนมาร์ก เขาดิ้นรนหาอะไรทำเพื่อชีวิตของเขาในตอนนี้ เนื่องจากเป้าหมายของเขาคือการฆ่า Askeladd และล้างแค้นให้พ่อของเขาที่เสียชีวิตพร้อมกับทหารรับจ้าง สร้างจากซีรีส์มังงะชื่อเดียวกัน เขียนและวาดโดย Makoto Yukimara ซีซั่นแรกติดตามนักรบวัยรุ่น Thorfinn ในขณะที่เขาสาบานว่าจะล้างแค้นให้พ่อของเขาท่ามกลางสงครามที่ดุเดือดระหว่างอังกฤษและเดนมาร์ก ซีซัน 1 โดยพื้นฐานแล้วทำหน้าที่เป็นแฟนเซอร์วิสสำหรับผู้ที่คาดหวังว่า “สงครามไวกิ้งสุดเจ๋ง” โชคไม่ดีที่ผู้คนที่ดู Vinland Saga เพราะการกระทำที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพบว่าตอนเริ่มต้นของซีซัน 2 นั้นน่าผิดหวังอย่างมากดูการ์ตูนออนไลน์

ต้นฉบับอะนิเมะแมงกะพรุนไม่สามารถว่ายน้ำในเวลากลางคืนเปิดเผยโดย Doga Kobo

อนิเมะ มังงะต้นฉบับสร้างโดยผู้เขียน Makoto Yukimura ตีพิมพ์ครั้งแรกโดยสำนักพิมพ์ Kodansha ในปี 2005 ในปี 2019 Wit สตูดิโออนิเมชั่นของญี่ปุ่น (สตูดิโอเดียวกับที่ผลิต “Attack on Titan’s” สามซีซันแรก) ได้ผลิตอนิเมะ 24 ตอน ของมังงะจนถึงตอนที่ 54 ด้วยการดัดแปลงเนื้อหาต้นฉบับเพียงส่วนแรก แฟนๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะได้เห็นเรื่องราวที่เหลือในรูปแบบแอนิเมชั่นอย่างเต็มที่ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับคำใบ้จากผู้สร้างรายการว่าซีซัน 2 กำลังจะมาถึง แต่ก็ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ฉันหมายความว่าซีซันแรกเต็มไปด้วยแอ็คชั่น เรื่องราวยอดเยี่ยมและฉันชอบมังงะ แต่ฉันรู้ว่าหลายคนจะเบื่อซีซันที่สอง เพราะมันเป็นรายการเกี่ยวกับไวกิ้ง และซีซันแรกเต็มไปด้วยแอ็คชั่น ดังนั้น จริงๆ แล้วผู้คนก็ไม่ผิดที่จะคาดหวังให้เหมือนกันมากขึ้น เพียงเพราะคุณชอบการเปลี่ยนแปลงของโทนเรื่องไม่ได้หมายความว่าทุกคนต้องทำอย่างนั้น © Makoto Yukimura, KODANSHA/VINLAND SAGA SEASON 2 Project หลังจากหลายสัปดาห์ของการพัฒนาตัวละครอย่างหนักและดราม่ายาระบาย ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Vinland Saga จะต้องลงเอยด้วยการลงเอยด้วยการลงเอยด้วยการเสนอฉากแบบตารางที่เกี่ยวกับการได้รับ เราพร้อมสำหรับการพัฒนาในอนาคตมากกว่าการนำเสนอเรื่องราวที่น่าดึงดูดด้วยตัวของมันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวที่ต่อเนื่องยาวนานเช่นนี้ บทที่คั่นระหว่างหน้าเหล่านี้เป็นความชั่วร้ายที่จำเป็น ไม่ใช่ทุกตอนที่จะถึงจุดไคลแมกซ์ทางอารมณ์ได้ 10/10 เมื่อเรื่องราวต่างๆ ของคุณครอบคลุมหลายทศวรรษและการเดินทางหลายพันไมล์ บางครั้งคุณต้องใช้เวลา 20 นาทีเพื่อสงบสติอารมณ์กับราชาจอมบูดบึ้ง ในขณะที่เขาหาวิธีที่จะสนับสนุน GDP ของอาณาจักร หรือใช้เวลากับพ่อแก่ๆ ในขณะที่พวกเขาผูกมัดว่าลูกชายของพวกเขางี่เง่าแค่ไหน นั่นคือ “ราชาและดาบ” โดยสรุป ในเดือนกรกฎาคม 2021 Twin Engine ประกาศว่าซีซันที่สองของซีรีส์อยู่ในระหว่างการผลิต Shūhei Yabuta กลับมาในฐานะผู้กำกับ และ Takahiko Abiru กลับมาในฐานะผู้ออกแบบตัวละคร ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่า MAPPA จะเข้ามาเป็นสตูดิโอผลิตสำหรับซีซันที่สอง ฉายวันที่ 10 มกราคม 2023 ทางช่อง Tokyo MX, BS11 และ GBS ซีซั่นนี้จะมีทั้งหมด 24 ตอน ธีมเปิดคือ “River” โดย Anonymouz ในขณะที่ธีมปิดคือ “Without Love” โดย LMYK เนื่องจากไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ ดูการ์ตูนออนไลน์ “Vinland Saga” ซีซัน 2 จึงไม่มีทางกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนได้ อย่างไรก็ตาม มีคำแนะนำที่ชี้ไปที่การผลิต ในเดือนกันยายน 2020 ผู้กำกับซีรีส์ Shuhei Yabuta ได้โพสต์ภาพวาดของตัวละครหลัก 3 ตัวใน “Vinland Saga” บนทวิตเตอร์ อักษรรูนที่วาดใต้ตัวละครแต่ละตัวน่าจะสะกดคำว่า sea, son และ two ตามรายงานของ The Cinemaholic สัทศาสตร์ของคำเหล่านี้จะสะกดว่า “ซีซัน 2” เมื่อรวมกัน อย่างไรก็ตาม ยาบูตะรีบยกเลิกทฤษฎีที่เกิดขึ้นก่อนวัยอันควร โดยระบุว่า “ไม่มีความหมายลึกซึ้งไปกว่านั้น”


ในซีซัน 1 เราได้เห็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจะเป็นบทส่งท้ายสำหรับการพัฒนาตัวละครของธอร์ฟินน์ การตายอย่างโหดร้ายของพ่อของเขาด้วยน้ำมือของอัสเคแลดด์ทำให้เขามีจุดมุ่งหมายในชีวิต เพื่อล้างแค้นให้กับการตายของเขาด้วยการต่อสู้ที่ยุติธรรม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตัวเอกดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่หลังจากถูกปฏิเสธเป้าหมายอันยาวนานของเขาในการจบชีวิตของ Askeladd ซึ่งเขาเคยชอบพอก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ซีซั่นแรกของ Vinland Saga ซึ่งครอบคลุมส่วน “อารัมภบท” ของมังงะต้นฉบับ ติดตามเรื่องราวของนักรบไวกิ้งหนุ่มชื่อ Thorfinn ที่เข้าร่วมกลุ่มทหารรับจ้างเพื่อหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขาด้วยน้ำมือของ Askeladd ผู้นำ ของทหารรับจ้าง เมื่อเราเห็นเขาครั้งสุดท้าย ธอร์ฟินน์ต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ของชีวิตที่นอกเหนือจากการตามล่าล้างแค้น เช่นเดียวกับผลที่ตามมาของการเลือกโชคชะตาที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาแห่งความโกรธ ฉันหลีกเลี่ยงรายการนี้มานานแล้วเพราะฉันได้ยินแต่เรื่องความรุนแรง ฉันไม่ชอบความรุนแรงเพราะเห็นแก่ความรุนแรง ฉันเรียนการเขียนในวิทยาลัยและนั่นคือทั้งหมดที่ฉันมองหาในรายการที่ฉันดู ฉันค่อนข้างสนใจเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะ แต่โดยทั่วไปแล้วการแสดงต้องเขียนได้ดีด้วยตัวละคร โครงเรื่อง ธีม และความตึงเครียดที่เหมาะสมเพื่อขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้า ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะถ่ายทำรายการนี้เมื่อปีที่แล้วและที่ฉันประหลาดใจก็คือมันเขียนได้ค่อนข้างดี!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kodansha เผยการรับประกันคุณภาพในการดัดแปลงอนิเมะจากต่างโลก!

ดูการ์ตูน รายชื่อตอนซีซันที่สองของอนิเมะ Vinland Saga ผลิตโดย MAPPA แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอ แต่ซีรีส์นี้ก็ยังคงไว้ซึ่งทีมงานฝ่ายผลิตหลักจากซีซันที่แล้ว ซีรีส์นี้กำกับโดย Shuhei Yabuta โดยมี Hiroshi Seko เป็นผู้แต่งเพลงประกอบซีรีส์, Takahiko Abiru ออกแบบตัวละคร และ Yutaka Yamada แต่งเพลงประกอบ เกิดขึ้นหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก ซีซั่นนี้มุ่งเน้นไปที่ทาสจากอังกฤษชื่อ Einar เป็นหลัก ในขณะที่เขาได้พบกับ Thorfinn ตัวเอกในขณะที่ทำงานในฟาร์ม 1,000 ในช่วงเวลาของชาวไวกิ้ง ซีรีส์เล่าเรื่องสมมติของ Thorfinn Karlsefni นักสำรวจชาวไอซ์แลนด์ในโลกแห่งความเป็นจริง ลูกชายคนเล็กของอดีตนักรบในตำนานชื่อ Thors แม้จะมีความเก่งกาจ แต่ Thors ก็เป็นนักรักสงบที่เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องสมาชิกในหมู่บ้านของเขา ธอร์ฟินน์วัย 6 ขวบขัดต่อความปรารถนาของธอร์ ไล่ตามทหารรับจ้างที่ฆ่าพ่อของเขาเพื่อพยายามเรียนรู้ที่จะต่อสู้กับผู้นำของพวกเขา อัสเคแลดด์ ผู้นำของพวกเขาในวันหนึ่ง มังงะมีเค้าโครงมาจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ในช่วงเวลานั้น แม้ว่าจะมีเสรีภาพมากมายเกี่ยวกับตัวละครและเหตุการณ์ต่างๆ 2566 Shuhei Yabuta จะกลับมากำกับซีรีส์นี้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม MAPPA จะรับหน้าที่ทำอนิเมชั่น ซีซัน 2 ออกอากาศในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. เหตุการณ์นี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในมังงะ ซึ่งผ่านช่วงเวลาข้ามเวลาไม่นานหลังจากนั้น หลายปีผ่านไป Thorfinn ถูกขายให้กับการค้าทาสในสแกนดิเนเวีย เขาสูญเสียทั้งจุดมุ่งหมายในชีวิตและความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่ โดยไม่เต็มใจที่จะพยายามต่อต้านเจ้านายของเขา Thorfinn ทำงานจนกระทั่งเขาได้พบกับทาสอีกคนชื่อ Einar พวกเขาร่วมกันทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพและสร้างชีวิตใหม่ที่สงบสุข สมมติว่าอนิเมะดำเนินไปตามโครงเรื่องที่ต่อเนื่องกันกับแหล่งข้อมูล แฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะเห็นเหตุการณ์เหล่านี้และเปิดเผยมากขึ้นเมื่อ Thorfinn ค้นพบจุดประสงค์ในชีวิตของเขาอีกครั้งอย่างช้าๆ Thorfinn ต้องทนทุกข์แบบเดียวกันตลอดทั้งซีซั่นแรกของ Vinland Saga แต่เขามักจะไล่ตามความฝันที่จะสร้างดินแดนที่เงียบสงบกว่าใน Vinland ด้วยซีซันใหม่ซึ่งแฟน ๆ ของซีรีส์มังงะเรียกว่า “Farmland Saga” ตัวละครของ Einar จะเป็นศูนย์กลาง ชายหนุ่มจากอังกฤษตอนเหนือคนนี้ตรงกันข้ามกับธอร์ฟินน์ในหลายๆ ด้าน ในขณะที่ Thorfinn มักจะมองหาวิธีและเหตุผลที่จะยุ่งเหยิงและแก้แค้นชายที่ฆ่าพ่อของเขา Einar ยืนหยัดอยู่เคียงข้างและปล่อยให้ครอบครัวทั้งหมดของเขาถูกสังหาร จากนั้นจะไม่ต่อสู้กลับเมื่อเขาถูกจับเป็นทาส ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 10 มกราคม 2023 ซีซันที่สองของ “Vinland Saga” ได้รับการคาดหวังอย่างสูง ติดตามบทนำที่เป็นตัวเอกด้วยฉาก โครงเรื่อง และตัวละครใหม่บน Netflix เป็นอีกครั้งที่ซีรีส์อนิเมะที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมนี้มาพร้อมกับเพลงประกอบที่เงียบสงบ ทิวทัศน์ที่สวยงาม และธีมสำหรับผู้ใหญ่ที่โหดร้าย สงคราม และบาดแผลทางใจ


อนิเมะออนไลน์ พวกเขาทำได้ดีในการพัฒนาตัวละครและสร้างโลก พวกเขาให้จุดประสงค์แก่ธอร์ฟินน์ แม้ว่าจะเป็นจุดประสงค์ที่ตื้นเขินมาก แต่นั่นคือประเด็น เขาเป็นเด็กที่ไม่เคยได้รับโอกาสให้เติบโตและเติบโตเป็นคนจริงๆ ตอนต่อมามีความตึงเครียดและความขัดแย้งมากมายซึ่งเป็นการเผาไหม้ที่ช้า มีความลึกลับและหักมุมที่ดีในช่วงท้ายฤดูกาล การแสดงมีความรุนแรงหรือไม่? มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของทีวีอนิเมะเรื่อง Vinland Saga และใช้โอกาสนี้เพื่อยืนยันว่า Vinland Saga ซีซั่น 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อสตูดิโอหรือทีมงานเพิ่มเติม และวันวางจำหน่ายยังไม่เปิดเผย แต่ผู้กำกับ Shuhei Yabuta จะกลับมาคุมทีม และ Takahiko Abiru กลับมาในฐานะผู้ออกแบบตัวละคร นอกเหนือจากนั้น แฟนๆ ควรคาดหวังที่จะได้ยิน Yûto Uemura, Kenshô Ono และ Akio Ôtsuka กลับมารับบทเป็น Thorfinn, Canute และ Thorkell ซึ่งทุกคนมีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ที่กำลังจะมาถึงของซีรีส์นี้ สิ่งที่น่าประหลาดใจเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับทีมนักแสดงจะมาในรูปแบบของตัวละครใหม่ที่แฟนๆ คาดว่าจะได้พบใน “Vinland Saga” ซีซั่น 2 อย่างไรก็ตาม จนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ ผู้มาใหม่ในซีซั่น 2 จะยังไม่เปิดเผยชื่อ


ดูการ์ตูนอนิเมะ ตอนจบของ “Vinland Saga” ซีซั่น 1 ทำให้ทั้งตัวละครและแฟนๆ อัสเคแลดด์ ธอร์เคลล์ และธอร์ฟินน์ ร่วมกันโค่นอำนาจกษัตริย์สเวนและแต่งตั้งให้คานูตมีอำนาจ ในการทำเช่นนี้ อัสเคแลดด์แสร้งทำเป็นบ้าและตัดศีรษะกษัตริย์ เสียสละตนเองเพื่อให้คนูตมีโอกาสยึดอำนาจ ไม่สามารถทำภารกิจแก้แค้นตลอดชีวิตได้ ธอร์ฟินน์สูญเสียการควบคุมและถูกพาไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จักก่อนที่เขาจะทำร้ายคนุตที่เพิ่งขึ้นครองราชย์ แม้ว่า Thorfinn จะเป็นตัวละครหลักของซีรีส์ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่รายการมุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่องของตัวละครอื่น ๆ เนื่องจากมันให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากส่วนโค้งของเรื่องราวของ Thorfinn การเน้นเรื่องราวไปยังสิ่งที่แตกต่างจาก Thorfinn คือการบอกผู้ชมว่าสงครามส่งผลกระทบต่อส่วนที่เหลือของประเทศอย่างมากเพียงใด ตัวอย่างเช่น สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ของ Ketil’s Farm นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับดินแดนที่บอบช้ำจากสงครามซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในอังกฤษเนื่องจากสงครามที่กำลังดำเนินอยู่ของ Canute ในความเป็นจริง การสู้รบดำเนินไปทั่วประเทศอังกฤษในขณะที่คนุตพยายามควบคุมมันอีกครั้งด้วยกองทัพไวกิ้งของเขา ทีวีอนิเมะ 「VINLAND SAGA」SEASON 2 Official 1st TrailerVinland Saga season 2 ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นไปตามส่วนโค้งของ Farmland ซึ่งถือว่าเป็นส่วนโค้งที่ดีที่สุดของมังงะ ฤดูกาลใหม่นี้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของจังหวะและน้ำเสียง แต่เจาะลึกเข้าไปในตัวละครของ Thorfinn ความเป็นจริงของความเป็นทาสของชาวนอร์ส และคุณค่าของชีวิตที่ไม่ใช่แค่ชีวิตเท่านั้น ซีซั่นแรกได้รับความรักและเสียงชื่นชมในทันที โดยได้รับการพิจารณาในระดับสากลให้เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ดีที่สุดของปี 2019 Mappa รับหน้าที่ดัดแปลงอนิเมะจาก Wit Studio และ 3 ปีต่อมา อนิเมะเรื่องไวกิ้งที่ทุกคนชื่นชอบก็กลับมาฉายอีกครั้ง Vinland Saga ซีซั่น 2 บทต่อไปของการดัดแปลงจากมังงะที่โด่งดัง กำลังสตรีมอยู่ในขณะนี้ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีดูตอนใหม่ กำหนดการเผยแพร่ และเวลาที่สามารถสตรีมได้ Vinland Saga เป็นซีรีส์อนิเมะยอดนิยมที่สร้างจากซีรีส์มังงะอิงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่เขียนและวาดโดย Yuki Tabata ตีพิมพ์โดย Kodansha และลงนิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ The Vinland Saga Season 1 เป็นอนิเมชั่นโดยสตูดิโอ Wit และออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงธันวาคม 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *