ดูหนังออนไลน์
อนิเมะ Kahlil Gibran’s The Prophet อนิเมะใหม่พากย์ไทย

อนิเมะ Kahlil Gibran’s The Prophet อนิเมะใหม่พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าฤดูร้อนปี 2015 ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวังอย่างมากในแง่ของความสำเร็จด้านภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ แต่จุดสว่างที่แน่นอนจุดหนึ่งคือการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของแอนิเมชั่นในรูปแบบศิลปะที่ใช้งานได้หลังจากไม่กี่ปีที่มีประเภทดังกล่าว ส่วนใหญ่ถูกครอบงำโดยผลงานที่มีสูตรมากขึ้นเรื่อยๆ และส่วนใหญ่ที่ลืมไม่ลง ที่ทำมากกว่าผลกำไรเพียงเล็กน้อยของสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา หลังจากช่วงตกต่ำของคุณภาพภาพยนตร์อย่าง ” Cars 2 ” และ ” Monsters University “

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในที่สุด Pixar ก็กลับมาฟอร์มอีกครั้งด้วยInside Out ที่สร้างสรรค์ อย่าง สร้างสรรค์และไร้ที่ติ Aardman สตูดิโอที่ให้การผจญภัยของ Wallace & Gromit และ ” Chicken Run .”

” กลับมาในทำนองเดียวกันกับ “Shaun the Sheep” อนิเมะ ซึ่งได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ ตอนนี้ “Kahlil Gibran’s The Prophet” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานและน่าหลงใหลบ่อยครั้งที่ผู้ชมภาพยนตร์ทุกวัยควรพบทั้งความบันเทิงและความเร้าใจในระดับที่เท่าเทียมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของยิบราน นักเขียน/ปราชญ์ชาวเลบานอน ในนั้นผู้เผยพระวจนะอัลมุสตาฟากำลังจะขึ้นเรือที่จะพาเขากลับบ้านหลังจากผ่านไป 12 ปีเมื่อเขาถูกกลุ่มคนหยุดและดำเนินการอภิปรายหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสภาพของมนุษย์ในรูปแบบของบทกวีร้อยแก้ว 26 บท . นับตั้งแต่การตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2466 หนังสือเล่มนี้ได้รับความสนใจจากผู้อ่านและกลายเป็นทั้งหนังสือที่รู้จักกันดีที่สุดของยิบรานและเป็นหนังสือขายดีมาจนถึงทุกวันนี้ซึ่งไม่เคยถูกตีพิมพ์ หนึ่งในแฟนหนังสือที่มีชื่อเสียงที่สุดคือนักแสดงสาวSalma Hayekและแม้ว่าคอลเลกชั่นบทกวีร้อยแก้วในหัวข้อต่างๆ เช่น อาชญากรรมและการลงโทษ ความงาม ศาสนา และเสื้อผ้าอาจดูเหมือนไม่ใช่แหล่งเนื้อหาที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดสำหรับภาพยนตร์ แต่เธอใช้เวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมานำมันมาสู่หน้าจอในรูปแบบภาพยนตร์แอนิเมชั่น ทำหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และเป็นหนึ่งในเสียงของตัวละครเพื่อให้ความคิดของยิบรานเป็นจริงด้วยภาพที่สดใส ฮาเย็คและผู้เขียนบท-ผู้กำกับโรเจอร์ อัลเลอ ร์ส ซึ่งเคยกำกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เรียกว่า ” The Lion King ” ในสมัยก่อน ได้ค้นพบแนวคิดที่ค่อนข้างแยบยล พวกเขาได้รวบรวมบทกวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดถึงแปดบทในหนังสือ และสร้างผลงานให้กับนักสร้างแอนิเมชั่นอิสระที่มีนวัตกรรมสูงสุดแปดคนซึ่งทำงานอยู่ในปัจจุบันเพื่อตีความในสไตล์ที่แตกต่างออกไป ในขณะที่ Liam Neeson อ่านผล งาน Bill Plymptonนำ “On Eating & Drinking”

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สู่ชีวิตโดยใช้สไตล์รุ่งโรจน์ของเขา ซึ่งเป็นแนวทางที่ Paul และGaetan Brizzi แอนิเมเตอร์ชาวอิตาลีใช้ใน “ความตาย”

ดูอนิเมะ ในทางกลับกัน โมฮัมเหม็ด ซาอีด ฮาริบ ใช้สีน้ำสำหรับ “On Good & Evil” และ “On Love” ซึ่งทำโดย “The Secret of Kells” อนิเมเตอร์ทอมมี่ มัวร์ ดูเหมือนภาพวาดมีชีวิต แม้ว่าผู้ชมที่แตกต่างกันจะมีการจัดอันดับที่แตกต่างกันสำหรับกลุ่มต่างๆ แต่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่ “On Work” ส่วนที่ไม่ธรรมดาทางสายตาโดยจิตรกรดินเหนียวJoan Gratzจะไม่อยู่ในอันดับต้น ๆ ในลักษณะที่รวมคำพูดที่ทรงพลังของยิบรานเข้าด้วยกันอย่างเท่าเทียมกัน ภาพที่น่าทึ่งในการผูกเที่ยวบินแฟนซีเหล่านี้เข้าด้วยกัน Allers ได้ปรับปรุงการบรรยายใหม่อย่างมากด้วยผลลัพธ์ที่หลากหลาย ที่นี่ มุสตาฟา (นีสัน) เป็นผู้คัดค้านที่ถูกกักบริเวณในบ้านมาหลายปีในเมืองออร์ฟาเลส และเป็นเพื่อนกับอัลมิตรา (ควานซาน วาลลิส) ธิดาสาวผู้เงียบขรึมแต่บางครั้งก็สร้างปัญหาให้กับผู้หญิง (ฮาเย็ก) ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่บ้านของเขา อยู่มาวันหนึ่ง ทางการประกาศว่ามุสตาฟาจะถูกส่งกลับไปยังบ้านเกิดของเขาในที่สุด แต่ถึงแม้ประชากรในเมืองจะออกมาต้อนรับเขาอย่างสนุกสนาน แต่ก็มีความรู้สึกว่ายังมีอีกมากสำหรับการตัดสินใจที่ดูเหมือนใจดีนี้ที่จะปล่อยให้ เขาไปมากกว่าที่ตาเห็นและสิ่งนี้ทำให้การบรรยายครั้งต่อไปของเขามีความสำคัญเป็นพิเศษนั่นเป็นปัญหาแต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ (หากเพียงเพราะแอนิเมชั่นถึงแม้จะดูธรรมดากว่าในกลุ่มคุณลักษณะก็ยังดูดี) และ “คาห์ลิล ยิบราน ศาสดา” ยังมีอะไรอีกมากมายให้ผู้ชมได้ เห็น — ภาพ ความประหลาดใจ บทเพลงที่เร้าใจโดยGabriel Yaredซึ่งรวมถึงเพลงต้นฉบับของ Damien Rice และGlen Hansard & Lisa Hanniganและผลงานที่แข็งแกร่งจากนักร้องนำที่นอกเหนือไปจากที่กล่าวถึงแล้วยังมีJohn Krasinski , Frank LangellaและAlfred Molinaอีกด้วย สำหรับ Hayek นี่เป็นชัยชนะส่วนตัวในระดับของความพยายามอย่างเท่าเทียมกันของเธอที่จะนำ ” Frida” สู่หน้าจอ สำหรับผู้ชม มันเป็นภาพยนตร์ที่ฉลาด มีชีวิตชีวา และให้ความบันเทิงในที่สุด ซึ่งยังทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามารถทำอะไรได้มากกว่าเป็นโฆษณาสำหรับไลน์ของเล่นและอาหารจานด่วน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *